ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่มีความละเอียดมากขึ้น ทั้งในเรื่องของวัสดุก่อสร้างที่มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการงานความละเอียดอ่อนมากกว่าเดิม

ประตูม้วน Standard Type ใช้กันอย่างแพร่หลายตามอาคารพาณิชย์ ซึ่งสมัยนี้ก็จะมีประตูม้วนสำหรับอาคารพานิชย์ให้เลือกสรรค์มากมายขึ้นตามรสนิยมและตามกำลังงบประมาณในใจ อาจแบ่งเป็นตามระดับเกรดของวัสดุ Start เริ่มต้นด้วยสแตนดาร์ด

ประตูม้วน Australian Style หากจะดูดีขึ้นมาหน่อยก็จะเป็น Australian Style ด้วยเนื้ออลูมิเนียมทึบสีดำ ให้ความเข้มดุดันบ่งบอกถึงความมีสไตล์ และเรียบง่ายในตัวคุณ ประตูม้วน Australian Style เหมาะกับบ้าน อาคาร สไตล์โมเดริน์ งานเนี้ยบทุกองศาด้วยวัสดุแบบพรีเมี่ยมอลูมิเนียม

ประตูม้วน Double Layer (ประตูม้วน 2 ชั้น) ถือเป็นที่สุดของประตูม้วน บ่งบอกถึงความไฮโซสุดๆ เพราะลักษณะพิเศษของใบวัสดุที่ทำจากอลูมิเนียมถึง 2 ชั้น มีความมันวาวสวยงาม ทนต่อการขีดข่วนเป็นรอย และมีความคงทนแข็งแรง

ประตูบานเฟี้ยม (Folding Door) เป็นประตูที่มีดีไชค์หรูหรา เพิ่มความมีระดับให้กับทุกพื้นที่ เด่นในเรื่องความโค้งเว้าและความกว้างที่ไร้ข้อจำกัด ประตูแบบ Folding Door ใช้งานได้ง่าย น้ำหนักยังเบามาก แถมมีรุ่นใหม่เป็นแบบระบบไฟฟ้าอีกด้วย ถือเป็นมิติใหม่แห่งประตูม้วน ที่ลูกค้าจะสามารถเลือกสรรคให้กับหน้าร้าน หรือสถานที่ๆ ต้องการได้อย่างลงตัว

ทั้งนี้ ในแต่ละตระกูลของประตูม้วนก็จะมีวัสดุหลายแบบ ไม่ใช่ว่าสแตนดาร์ดจะถูกที่สุดเสมอไป เพราะสแตนดาร์ดก็ยังจะมีอะลูมิเนียมและสแตนเลสอยู่ด้วยเช่นกัน ซึ่งทางบริษัทก็ยังสามารถที่จะเอามาฟิวชั่นหรือรวมตัวกันระหว่างตระกูล เช่น ใบโพลีคาบอนเนตเอามาฟิวชั่นกับสแตนดาร์ดเพื่อเพิ่มความสามารถในเรื่องของความกว้างที่มีข้อจำกัดของตระกูลออสเตรเลี่ยนสไตล์ได้ เพื่อที่จะติดตั้งตรงรถสุดหรูของคุณ ตั้งแต่ขนาดความกว้างเกิน 6 เมตร เป็นต้น

รับปรึกษาประตูม้วน URL : https://www.dusitshutter.com/services/consulting/

LINE-LOGO