รับซ่อมประตูม้วน – มีรับประกัน 3 เดือน โดยช่างบริษัท

บริการ ซ่อมประตูม้วน Dusitshutter รับประกัน 3 เดือน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าของเราที่หมดประกันไปแล้ว หรือจะเป็นลูกค้าที่ไม่เคยติดตั้งกับทางเรา เอาไปเลย รับประกัน 3 เดือน หลังการซ่อม

ซ่อมประตูม้วน

จุดเริ่มต้นอาจเกิดเนื่องจากช่างที่ไม่มีประสบการณ์ในการติดตั้งหรือการซ่อมหรืออาจจะมาจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพเพียงพอหรือไม่ได้มีการบำรุงรักษาได้อย่างดีทางบริษัท DSC มีการเซอร์วิสแบบรายปีที่ตรวจเช็คทุกขั้นตอนของประตูม้วนทุกระบบทุกชนิดเป็นการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทางสามารถเชื่อมั่นได้อย่าง 100% ในการที่จะแก้ปัญหาประตูม้วน การซ่อมแซมที่จะเข้าถึงบริการลูกค้าได้สะดวก รวดเร็ว

เราเชื่อว่า การดูแลที่ดีกว่า มักตอบโจทย์ ความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งทาง DusitShutter เราตระหนักถึงบริการหลังการขาย โปรด เช็ครายละเอียด ตามขั้นตอน ที่เรา ลงรายละเอียดด้านล่างนี้ ขั้นตอนไม่ยาก – เสร็จภายใน 1 วัน* ทั่วประเทศไทย รวดเร็ว – เน้นความพึงพอใจ ไม่รอนาน ไม่วุ่นวาย

มีบริการ Service ตลอด 24 ชั่วโมง

ซ่อมประตูม้วนระบบไฟฟ้า
ซ่อมประตูม้วนระบบมือดึง
ซ่อมประตูม้วนระบบโซ่รอก

ติดต่อซ่อมประตูม้วน

ขั้นตอนซ่อมประตูม้วน

Work-plant-004

1. สอบถามข้อมูลเบื้องต้น

ลูกค้าจะต้องเตรียมรูปภาพ หรือ Video จุดที่มีปัญหาให้ชัดเจน และส่งเข้ามาให้ทางบริษัทพิจารณาว่าจะเข้าไป service ซ่อมประตูม้วน และทางเราจะต้องประเมินว่าจะต้องใช้อะไรบ้าง ควรทำอย่างไรให้งานที่ซ่อมแซมไปให้ได้มาตรฐานและทนทานได้นานที่สุด

Work-plant-005

2. ประเมินราคาซ่อมประตูม้วน

ทางฝ่ายขายประเมินราคาหลังจากที่ได้สอบถามอาการเบื้องต้นกับทีมช่างบริษัท ซึ่งอาจจะต้องมีค่าวัสดุและอุปกรณ์เสริมที่จะต้องมีค่าดำเนินการ และจะแจ้งไปยังลูกค้าให้ทราบอีกครั้ง

Work-plant-003

3. แจ้งใบเสนอราคาซ่อมประตูม้วน

บริษัทจะแจ้งใบเสนอราคาค่าซ่อมแซม ให้กับลูกค้าพิจารณาข้อตกลงกับความพึงพอใจ กับทางฝ่ายขายจากนั้นจึงเซ็นเอกสารส่งกลับมาที่บริษัทดุสิตชัตเตอร์แอนคอนสตรัคชั่นทางบริษัท

Work-plant-001

4. ประสานงานกับช่างซ่อมประตูม้วน

ทางฝ่ายขายรับเรื่องจากลูกค้าเป็นเอกสาร หรือ E-Mail Fax Phone จากนั้นก็จะประสานงานกับช่างเพื่อที่จะไป Service ซ่อมประตูม้วน

Work-plant-002

5. เซ็นต์เอกสารการรับประกัน 3 เดือน

ทางบริษัทจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อน ภายใน 1 – 2 วัน ก่อนที่จะทำการ Service – ซ่อมประตู จะต้องรบกวนให้ทีมช่างหรือลูกค้าช่วยเซ็นต์เอกสารพร้อมใบรับประกัน หลังการซ่อม 3 เดือน เฉพาะจุดที่ซ่อมที่รับประกันเท่านั้น

การรับประกันประตูม้วน

การรับประกันประตูม้วน ทางบริษัทดุสิตชัตเตอร์ มีขึ้นในการดูแลสินค้าเพื่อไม่ให้เกิดการชำรุดและสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ได้รับการช่วยเหลือ ซ่อมประตูม้วน จากบริษัท ดุสิตทำให้มีความใส่ใจลูกค้าเราไม่ละทิ้งลูกค้าหากลูกค้าเชื่อมั่นในการใช้สินค้าของบริษัทดุสิตชัตเตอร์ เราเชื่อว่าเราสามารถให้ลูกค้าได้อย่างที่ลูกค้าต้องการ ด้วยประสบการณ์ของทางช่างมืออาชีพและเทคโนโลยีของเรา