รับติดตั้งออกแบบ ประตูม่าน ตาข่ายกันนก เปิด-ปิดได้ ปรึกษา ฟรี

ทางดีเอสซี (DSC) ได้คำนึงถึงผลกระทบทั้งหลายเหล่านั้น และที่สำคัญต้องไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมและอันตรายกับนกด้วย ทาง DSC จึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ขึ้นมาเพื่อป้องกันนก ไม่ให้เข้ามาสร้างความรำคาญและทำลายทรัพย์สินอันมีค่าของท่าน และเรามองถึงคุณภาพ อายุการใช้งาน และที่สำคัญต้องสวย

เราจึงเลือกวัสดุที่ดีที่สุด เพื่อนำมาทำเป็นประตูตาข่าย กันนก ใช้สำหรับบ้าน โรงงาน คอนโด โรงเรียน โรงพยาบาล รีสอร์ท เพื่อความปลอดภัย ของบุคคลที่ท่านรักและทรัพย์สินที่ท่านต้องการดูแล

ประตูตาข่ายกันนก สามารถเปิดขึ้น ลงได้ เหมือนประตูม้วนปกติทั่วไป เมื่อต้องการใช้หรือไม่อยู่บ้านก็ปิดลงมา เมื่อต้องการขนของเข้าหรือชมวิวไม่ให้มีอะไรปิดบังสายตาก็เปิดขึ้น โดยใช้กล่องสวิทซ์หรือรีโมทคอนโทรลก็ได้

นกสัตว์ที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน

นกเป็นสัตว์ที่อยู่คู่กับคนมาอย่างยาวนาน เป็นสัตว์ที่ดูน่ารัก ไม่มีพิษมีภัยอันตรายต่อมนุษย์ แต่ปัจจุบันระบบนิเวศน์ได้ถูกเปลี่ยนแปลง ที่อยู่ของนกกับที่อยู่ของคนกลับกลายเป็นที่เดียวกัน ปัญหาต่างๆ จึงได้เกิดขึ้น

นกได้สร้างความเสียหาย และรำคาญให้กับอาคารบ้านเรือนของเรา และนำโรคต่างๆมาแพร่สู่คน ทั้งโรคไข้หวัดนก เยื่อหุ้มสมองอักเสบ ไวรัสตับอับเสบ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะเราต้องจัดระเบียบที่อยู่ของนก ไม่ให้มีผลกระทบกับคน โดยที่สำคัญต้องไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และอันตรายกับนก

call-to-action-line-landing-page

คุณสมบัติ ตาข่ายกันนก

ตาข่ายกันนก

ตาข่ายกันนก (High Density Polyethylene) Bird Netting DSC มีลักษณะเส้นตาข่ายแบบ เส้นเอ็น เหมาะสำหรับ ใช้กันนก ตาข่ายกันนกมีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3-5 ปีขึ้นไป ตาข่าย มีความเหนียว มีความยืดหยุ่น เส้นตาข่าย มีความแข็งแรง

สามารถใช้กันนกที่ระเบียง บริเวณเกาะที่ท่อแอร์ ใต้คอมเพลสเซอร์แอร์ กันนกได้เป็นอย่างดี ตาข่ายกันนกที่ได้รับความนิยม เหมาะสำหรับ ปิดกันนกริมระเบียง กันนกพิราบ กันนกกระจอกใต้หลังคา กันนกกระจิบ เส้นเอ็นตาข่ายกันนก

ไม่เป็นอันตรายกับตัวนก และไม่พันตัวนก ติดตั้งเพื่อกันนก หรือกันนกไม่ให้ นกเกาะ สร้างรังและอยู่อาศัย ตาข่ายกันนก DSC เป็นหนึ่งทางเลือกให้คุณตัดสินใจ

ประตู ตาข่ายกันนก คอนโด

ประตูตาข่ายกันนก-คอนโด
ประตูตาข่ายกันนก-คอนโด-2

ประตูตาข่ายนก ระเบียงคอนโด เหตุผลของการติดตั้งตาข่ายกันนก เกิดจากปัญหานกพิราบเกาะ สร้างรัง ระเบียง มักประสบปัญหาเรื่อง มูลนกพิราบ กลิ่นเหม็นคาวมูลนก ไรนก ความสกปรกจากมูลนก ใช้ตาข่ายกันนกไม่ให้นกพิราบสร้างรัง อยู่อาศัยพื้นระเบียง นกพิราบทำรังหลังคอมแอร์ เสียงร้อง ยามค่ำคืน ที่นกพิราบร้อง

เจ้าของห้องหลายท่านอาจนอนไม่หลับเลย บางคืนอาจมีเสียงร้องคราง หรือนกทะเลาะกัน ตลอดทั้งคืน การใช้ตาข่ายกันบริเวณระเบียงคอนโด จึงเป็นวิธีที่กันนกได้ดีทางหนึ่ง อีกทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่าย ค่าทำความสะอาด ล้างขี้นก บริเวณระเบียง

นกพิราบ เอย ค่ำนี้จะนอนไหน ที่เคยอยู่อาศัยสร้างรังที่ระเบียงคอนโด ติดตั้งตาข่ายกันนกแล้ว หมดสิทธิ์บินเข้าแล้ว ต้องหาที่พัก อยู่อาศัยใหม่แล้ว นกพิราบ จะย้ายไปอยู่ที่ไหน ตามวัด โรงเรียน สำนักงาน โรงงาน มีให้เลือก ส่วนที่ไหนติดตั้งตาข่ายกันนกแล้วหมดสิทธิ์บินเข้าบ้านเขา

ประตู ตาข่ายกันนก ราคา แพงไหม

ประตูตาข่ายกันนกแพงไหม

ประตู ตาข่ายกันนก DSC จะดีกว่าไหม หากจะยืนกอดคนที่คุณรัก ชมวิว โดยที่ไม่มีตาข่ายกั้นอยู่ ทำให้สบายตา ราคามาตฐาน ไม่แพง วัสดุติดตั้งตาข่ายกันนกคุณภาพสูง รับประกันตาข่ายและอุปกรณ์ พร้อมทำความสะอาด ล้างขี้นก ที่ระเบียง

หากคุณกำลังมองหาตาข่ายกันนก ที่ใช้งานได้ยาวนาน 3-5 ปี ที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเปลี่ยนตาข่ายกันนกบ่อยๆ กลมกลืนกับอาคาร สวยงาม สบายตา ทางเลือกอีกทางหนึ่ง ที่น่าตัดสินใจ ด้วยการ ติดตั้ง ประตู ตาข่ายกันนก จาก DSC

ประตู ตาข่ายกันนก ช่วยคุณได้ พบรังนกที่ระเบียงคอนโด คนซื้อ หรือคนเช่า อาจ เปลี่ยนใจ

ประตูตาข่ายกันนกพิราบ

ไม่ใช่รังนกนางแอ่น แต่เป็นรังนกพิราบที่ระเบียงคอนโด ไม่ใช่ขุมทรัพย์ แต่ทำให้เสียทรัพย์ หากคุณมีตาข่ายกันนก คุณจะประหยัดเงิน ไม่ต้องเสียค่าจ้าง ล้างขี้นก ที่ระเบียง คอนโดรอขาย-เช่า ไม่มีคนอยู่

เมื่อถึงเวลามีลูกค้าต้องการเช่า-ชื้อ เมื่อเปิดประตูระเบียงอาจเจอ นกพิราบยึดพื้นที่สร้างรัง อยู่อาศัย ขับถ่ายขี้ไว้เต็มระเบียง ส่งกลิ่น ที่ไม่ปราถนา จนคุณต้องรีบปิดประตู

จนคนเช่าอาจเปลี่ยนใจ ป้องกันนกพิราบ ด้วยการติดตั้ง ตาข่าย กัน นก จบปัญหาเรื่องนกพิราบ ไม่ต้อง ใช้วิธี ไล่นกที่ระเบียง ด้วยวิธีแขวนแผ่นซีดี เอางูปลอมมาวาง ต้องขอบอกนะคะ ว่าไม่ได้ผล แถมเสียเวลาเปล่า

ใช้ประตูตาข่ายกันนกปิดกั้นนกในพื้นที่ได้ผลดีที่สุด กันนกไม่ให้บินเข้าระเบียง กันไว้ดีแต่แก้ เป็นแล้วจะแย่ ถ้าแก้ไม่ทัน ติด ประตู ตาข่ายกันนก ที่ทนๆ สบายตา มีให้เลือกใช้ เพราะนกพิราบอยู่แล้วไล่ยาก

ประตู ตาข่ายกันนก บริเวณใต้หลังคา ไม่ใช่ ตาข่ายดักนก ไม่พันตัวนก สบายตา

ประตูตาข่ายกันนก-ไม่พันตัวนก

ติดตั้ง ประตูตาข่ายกันนก Bird Netting DSC พื้นที่บริเวณใต้หลังคา เป็นอุปกรณ์กันนกไม่ใช่ ตาข่ายดักนก เป็นส่วนหนึ่งของการอยู่ร่วมกับนก ที่ใช้ปิดกั้นนก การติดตั้งตาข่ายกันนกพื้นที่ใต้หลังคา ในพื้นที่โรงงานอุสาหกรรม หรือพื้นที่โหลดสินค้า ตาข่ายกันนกมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากในการรักษาคุณภาพของสินค้าให้ปราศจากสิ่งปนเปื้อน กับสินค้า

ทั้งขนนก หรือขี้นก การติดตั้ง ประตูตาข่ายกันนก DSC มีความเหมาะสมที่จะใช้ป้องกันนก โดยเฉพาะพื้นที่ บริเวณ ใต้หลังคา เพราะมีน้ำหนักเบา มีอายุการใช้งานได้นาน 3-5 ปี ติดตั้งง่ายให้ความสวยงาม มีอุปกรณ์ใบฐานล่าง ป้องกัน ตาข่ายกันนกตกท้องช้าง ติดตั้ง ประตู ตาข่ายกันนกเสร็จแล้วให้ความสวยงาม สบายตา ไม่ห้อยไม่ย้อย ตาข่ายกลมกลืนกับอาคาร

ประตู ตาข่ายกันนก ประตูโรงงาน

เขตห้ามบิน ไม่ใช่เครื่องบิน แต่เป็นปฎิบัติการ ห้ามนกพิราบบินผ่าน ประตูโรงงาน ก้้นนกไม่ให้ เข้าภายในโรงงาน คลังสินค้า เข้าออกได้อย่างอิสระ ไม่ได้เขียนป้ายห้ามเข้า แต่เป็นการติดตั้ง ประตู ตาข่ายกันนกหน้าประตูโรงงาน เพื่อขอคืนพื้นที่เคยเกาะใต้หลังคา ภายในโรงงาน หรือสร้างรังอยู่อาศัย เพื่อลดปริมาณการเพิ่มจำนวนนกพิราบภายในโรงงาน เนื่องจากนกพิราบมีลำไส้ที่สั้น

จึงขับถ่ายของเสียหรือขี้นกพิราบได้รวดเร็ว ทำให้ต้องหาอาหารหรือดื่มน้ำบ่อย การบินเข้าออกตัวละหลายครั้งต่อวัน การปิดกันนก นกพิราบมักใช้เส้นทางบินเข้าออกภายในทางเดิมๆ การสลับ เปิด- ปิด ประตูโรงงาน อาจช่วยทำให้นกงง เข้าออกได้ความยากลำบาก อาจมีส่วนช่วยให้นกย้ายไปอยู่ที่อื่น ถ้านกพิราบไม่งง คนเปิด-ปิดอาจงงแทน 555 โรงงาน

บางแห่งมีปัญหา มีนกอาศัยอยู่ภายในจำนวนมาก หลังติดตั้งสามารถเห็นผลได้ชัดเจน ปริมาณนกพิราบภายในน้อยลง ทั้งนี้ต้องได้รับความร่วมมือจากบุคลากร ที่ปฎิบัติงานในพื้นที่ด้วย หลังการติดตั้ง ประตูตาข่ายกันนก กั้นประตู หลายโรงงานจึงเห็นความสำคัญกับการ ปิดกั้น พื้นที่ เพื่อกันนกพิราบ และกันนกกระจอก เข้าภายในโรงงาน กั้น นก ไม่ให้เข้าภายในอาคาร เพื่อช่วยลดความเสี่ยง สิ่งเจือปนต่อวัดถุดิบ และการบรรจุหีบห่อ รวมถึงสุขภาพอนามัยของผู้ปฎิบัติงาน ลดความเสี่ยงเชื้อโรคที่มากับนกพิราบ

วิธีติดตั้งตาข่ายกันนก ประตูโรงงาน

วิธีติดตั้ง ประตูตาข่ายกันนก Bird Netting DSC ประตูโรงงาน แบบเสารางข้าง มีใบฐานล่าง การใช้งานสามารถช่วยให้ตาข่ายกันนกไม่หย่อน การเปิด-ปิด ตาข่ายกันนก ที่ประตู ง่ายยิ่งขึ้น ทำให้อายุการใช้งาน ประตูตาข่ายกันนกได้ยาวนานขึ้น ตาข่ายกันนกประตูโรงงาน หรือตาข่ายกันนกประตูคลังสินค้า

ใช้วัสดุตาข่ายกันนก DSC แบบเส้นเอ็น เส้นตาข่ายประมาณ 2 มิลลิเมตร มีสีตาข่าย ชนิด DSC สีดำ ตาข่ายมีอายุใช้งานประมาณ 3-5 ปีขึ้นไป ให้ความเรียบร้อยสวยงาม

ติดตั้ง ประตูตาข่ายกันนก ด้วยตัวเอง อยากได้แบบสบายตา

จะไหวไหมเมื่อเจอความสูง ติดตั้งตาข่ายกันนก และพื้นที่ระเบียงแคบๆ ที่คุณจะติดตาข่ายกันนกด้วยตัวเอง ควรใช้มืออาชีพติดตั้งตาข่ายกันนก สวยงามสบายตา ดีกว่าไหม หลายท่านพยายามเปรียบเทียบราคา ตาข่ายกันนก ราคาถูก และราคา ประตูตาข่ายกันนกที่มีราคาใกล้เคียงกัน

คงต้องคำนึงถึงการเลือกตาข่ายกันนก ที่ใช้งานได้นานที่สุุด แบบไหนที่ติดแล้วสบายตา โดยจ้างช่างทั่วไปมาติดตั้งให้ โดยการติดตั้งตาข่ายกันนกแบบง่ายๆ ทั่วไป คือ เจาะห่วงแล้วนำตาข่ายไปแขวนไว้ ถ้าติดตั้งตาข่ายกันนกไม่แข็งแรงหรือขาดความเข้าใจนกมุดเข้าได้แน่นอน

ติดตั้งประตูตาข่ายกันนกด้วยตนเองไม่ยาก

แต่ถ้าเปลี่ยนมาติดแบบ ประตูตาข่ายกันนก แล้วล่ะก็ ปัญหามุดลอดเข้าตาข่าย จะหมดไป ช่างติดตั้งบางคนกลัวความสูงติดตั้ง ประตูตาข่ายกันนกเสร็จแล้วไม่สวยงาม เพราะบางส่วนจ้างช่างมาติดตั้ง ประตูตาข่ายกันนกราคาถูก ได้ตาข่ายกันนก แต่ไม่ได้คุณภาพ ใช้งานได้ 4-5 เดือน ตาข่ายกรอบหรือขาด ไม่มีการรับประกัน เสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อน ทั้งอุปกรณ์ที่ลงทุนซื้อรวมค่าจ้างช่างติดตั้ง ประตูตาข่ายกันนก มีราคาสูงกว่าก็จริง

แต่ได้ช่างติดตั้งแบบมืออาชีพ พร้อมการรับประกัน ประตูตาข่ายกันนก ที่คุณไม่ต้องคอยล้างขี้นกพิราบ ที่ระเบียง อายุใช้งาน ประตูตาข่าย นาน 5 ปีขึ้นไป น่าจะคุ้มกว่า ตาข่าย DSC มีสลิง สแตนเลส เย็บด้านข้าง ทำให้อยู่ในราง ยากมากที่จะหลุดได้ อีกทั้งยังได้ความเรียบร้อยสวยงาม

ตาข่ายกันนก สบายตา สวยงาม ไม่สังเกตมอง ไม่เห็นตาข่าย

ตาข่ายกันนก DSC ผลิตจากวัสดุอย่างดี สวยงามสบายตาอายุใช้งานตาข่าย นาน 5 ปีขึ้นไป เป็น ตาข่ายกันนก โดยเฉพาะ เส้นของตาข่าย แบบเส้นเอ็น ผลิตจากเม็ดพลาสติก ของ DSC มีคุณสมบัติ ทนแดด ทนฝน ทนสารเคมี ทนความเค็มจากทะเล แข็งแรง ทนทาน เพื่อให้ตาข่าย ใช้งานได้ยาวนาน เมื่อนำมาถักทำเป็น ตาข่าย ใช้สำหรับกันนก จึงถือได้ว่า เป็นตาข่ายกันนกที่ติดตั้ง ที่เรียบร้อยสวยงาม สบายตา กลมกลืนกับอาคาร

หลายท่านที่เคยใช้ติดตาข่ายกันนก หรือติดตั้งตาข่ายกันนกด้วยตัวเอง ด้วยอุปกรณ์กันนกแบบหาได้ง่ายๆ ใช้สู้กับนกพิราบมาก่อน โดยหาข้อมูลในอินเตอร์เนต จำหน่ายตาข่ายกันนก และอุปกรณ์ติดตั้ง การใช้งานตาข่ายกันนก แต่ละชนิดจะมีอายุการการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างมาก ตาข่ายบางชนิดใช้งานได้เพียง 5-7 เดือน บางชนิด 1-2 ปี บางชนิด 3-5 ปี

ข้อควรรู้ วงจรชิวิต นกพิราบ เคยเกาะ หรือทำรังที่ใด นกพิราบจะอยู่ตรงที่ๆ เคยอยู่อาศัยจนกว่าจะหมดอายุขัย ไล่ก็ไม่ไป นกพิราบเป็นนกที่รักถิ่นฐานที่อยู่อาศัยจะไม่ยอมย้ายที่อยู่ง่ายๆ

นกพิราบมีอายุอยู่ได้หลายปี แล้วยังงี้จะใข้ อะไรกันนก ที่ระเบียงดี ระเบียงก็กว้าง กลัวแสงสว่าง หรือลมไม่ผ่าน การ กั้น นก ที่ระเบียง ด้วยประตู ตาข่ายกันนก บางส่วนเคยเห็นที่ติดตาม คอนโด บ้านพัก บางที่ไม่สังเกตไม่เห็นตาข่ายกันนกเลย ชนิดที่ใช้ติด กันนกพิราบ

ตาข่ายกันนก DSC ที่ผลิตมาเพื่อใช้กั้นนกพิราบ นกกระจอก ตาข่ายให้ความกลมกลืนกับอาคาร แสงแดด สายลมผ่านได้ปกติ มีอายุการใช้งานยาวนาน บริษัทดุสิตชัตเตอร์ฯ ติดตั้งให้ลูกค้า

เป็นตาข่ายกันนกพิราบ คุณภาพสูงใช้ได้นาน 5 ปีขึ้นไป รวมถึงอุปกรณ์ติดตั้งที่เป็นอลูมิเนียม และยังเป็นระบบไฟฟ้า ทำงานเปิด-ปิด ด้วยรีโมทคอนโทรล สะดวกสบาย ไม่ต้องคอยเดินไปเปิด-ปิด ขึ้นลงด้วยตัวเอง มั่นใจได้ว่า ประตูตาข่ายกันนก จะช่วยป้องกันนก มารบกวนระเบียงของท่านได้ 100 เปอร์เซ็นต์

ประตู ตาข่ายกันนก DSC มีดียังไง

เกร็ดความรู้ พลาสติกที่ใช้ผลิตตาข่ายกันนก HDPE เป็นอุปกรณ์กันนก ที่ยอดเยี่ยมในหลายๆ วิธีกันนก High Density Polyethylene เรียกย่อว่า HDPE เป็นพลาสติกประเภทพอลิเอทิลีน (polyethylene, PE) ที่มีค่าความหนาแน่นสูง การเรียงตัวของโมเลกุลจะมีกิ่งก้านมาก มีความหนาแน่นมาก

HDPE มีความหนาแน่นประมาณ 0.941-0.965 g/cm3 นิยมใช้กันมากในการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก เช่น ขวด ถัง ถาด ถุงตาข่าย และตาข่ายกันนก เป็นพลาสติกทึบแสง แสงผ่านได้น้อยกว่า Low Density Polyethylene และเมื่อนำมาผลิตเป็น ตาข่ายกันนก ลดการสะท้อนแสง ทำให้กลมกลืนกับอาคาร เป็นพลาสติกที่สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรดและด่าง

ทนต่อสารเคมี ทำให้ตาข่ายกันนก อายุการใช้งานได้ยาวนาน พลาสติกความเหนียว ค่อนข้างนิ่ม ยืดหยุ่น ความต้านทานแรงต่างๆ ได้ดี ทนทานต่อแตกหรือการหักงอได้ดี ที่ต้องรับน้ำหนักมาก เมื่อผลิตเป็นเส้นเอ็น ตาข่ายกันนก จึงมีแซ็งแรง มีความเหนียว ป้องกันนกจิกฉีกขาด สามารถทนความเย็นต่ำกว่าจุดเยือกแข็งได้ ใช้บรรจุอาหารแช่เยือกแข็ง (frozen food) เมื่อผลิตเป็นตาข่ายกันนก จึงทนต่อการ

เปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ ป้องกันการซึมผ่านของความชื้นได้สูงมาก ตาข่ายกันนกจึงคงรูปทรงได้ดี และมีน้ำหนักเบา HDPE มีความต้านทานที่ยอดเยี่ยมแต่สามารถต้านทานการกัดกร่อนและการสลายตัวของสารอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง เกลือเบสกรด และตัวทำละลายอินทรีย์ จึงเป็นตาข่ายกันนก ที่มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ตาข่ายกันนกจึง สามารถทน ไอความเค็มจากน้ำทะเลได้ดี ตาข่ายจึงมีอายุการใช้งานได้ยาวนาน