Select Page

ประตูบานเฟี้ยม หรือ ประตูบานพับ (Folding door)

ข้อดีของ ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานเลื่อน ประตูบานพับ ก็คือ ใช้งานง่ายน้ำหนักเบามาก เปิดได้ลื่นและคล่องตัวไม่มีสะดุด สามารถเลือกการเปิดปิดไปด้านเดียวกัน

หรือเปิดมาจากสองทางก็ได้ (เข้ามุมล็อคตรงกลางก็ได้)

Contact Us

ประตูบานเฟี้ยม

ประตูบานเฟี้ยม ดูแลได้ง่ายมาก เนื่องจากมันเป็นระบบ Manual แล้วก็เป็นลูกล่อ โดยรางกับลูกล่อระบบพิเศษ 2 ชั้น ลูกล่อ 2 ชั้น แล้วตัวรางก็จะเป็นรางระบบพิเศษ มันจะลื่นกว่าลูกล่อ และ รางทั่วไป เราสามารถดัดโค้งได้ ตามพื้นที่หน้างานที่ต้องการแต่ในความโค้ง จะต้องมีองศา สามารถเปลี่ยนเป็น 45 หรือ 90 องศา จะต้องมีระยะของความโค้งกว้างออกไป พอสมควร

นอกจากประตูบานเฟี้ยมระบบ Manual ที่ต้องการใช้มือผลักแล้ว DSC เราขอนำเสนอดีไซน์สุดเฉียบล้ำด้วยเทคโนโลยี ประตูบานเฟี้ยมไฟฟ้า ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ระบบไฟฟ้า ที่ทำงานได้อย่างคล่องตัวและมีความปลอดภัยสูง

 

ประตูม้วนบานเฟี้ยม

พื้นที่ก่อนที่จะติดตั้งรางประตูบานเฟี้ยม การล็อคหรือตัวล็อค ของเราก็จะมีการล็อค ด้วยกุญแจ โดยตำแหน่งที่ดีที่สุดของการล็อคกุญแจ คืออยู่กึ่งกลางบานประตูจะทำให้มันดึงแล้วมันตึง ตัวของบานประตู ประตูบานเฟี้ยม (Folding door) ไม่สามารถดึงให้ตึงได้ ขนาดเป็น 180 องศา 100 % มันจะต้องมีหมุนหัก

ประตูบานพับ ราคาถูก Dusitshutter.com

ประตูบานพับ หรือ ประตูบานเฟี้ยม ต้องมีระยะการทิ้งตัวพอสมควร ตัวล็อคด้านล่างจะขึ้นอยู่กับแบบของทางลูกค้า ตามมาตรฐานอยู่ที่ 1 m 1 ตัว

ตัวล็อคกับพื้นเราก็จะมีที่ล็อคสำหรับด่านล่าง ประตูบานฟี้ยม เพื่อเป็นจุกกันฝุ่นจะดีกว่า ประตูม้วน เนื่องจากว่าหน้างานที่เป็นงานระบบไม่สามารถ ใส่ประตูม้วน ต้องมีกล่องเก็บด้านบนได้ด้วย จะใช้แค่เป็น ตัวล่าง ซัพพอร์ต กล่องอลูมิเนียม 2 * 2 ตัวล่าง 4 เซนติเมตร และตัวระยะ Support ที่ลงมา

ประตูบานเฟี้ยม เหมาะกับใคร ?

ประตูบานเฟี้ยม เหมาะกับ Shopping Mall Airport Shop ร้านค้าในสถานีทั่วไป หรือ โรงแรม ซึ่ง คงความสวยงาม สวยหรู สามารถออกแบบ ประตูบานเฟี้ยม ได้ตามที่ลูกค้าต้องการพบกับมิติใหม่ของประตูที่เหมาะสมกับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอลร้านค้าในแอร์พอร์ท

Shop Line Village Store ที่ สยามสแควร์วันทาง บริษัท DSC ของเราสร้างสรรค์ผลงาน ครบวงจรในเรื่องประตู Folding Door กระบวนการครบวงจร วัดหน้างาน ออกแบบ เขียนแบบ สั่งผลิต นำเข้า ติดตั้ง

แบบประตูบานเฟี้ยม

ผลงาน ประตูบานเฟี้ยม จาก dusitshutter
ที่ได้รับการไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศไทย ให้ติดตั้ง ประตูบานพับ

ประตูม้วนบานเฟี้ยม

ประตูบานเฟี้ยม ยังมี อุปกรณ์ล็อคพื้น จาก Hafele  ที่ดูหรูหรา สามารถใช้เท้าเหยียบล็อคเพื่อความสะดวกในการปิดร้าน รวมถึง Dust Prove ถ้วยสปริงดันฝุ่นทำจากสแตนเลสสำหรับรับกลอน hafele ติดตั้งเพื่อความสวยงามตรงพื้น กล่าวถึงกล่องเก็บไว้ด้านข้างก็มีขนาดไม่มาก 40ซม.

ประตูบานเฟี้ยม

บางเวลาใช้ ประตูบานเฟี้ยมไฟฟ้า อาจเกิดปัญหาระบบไฟฟ้าขัดข้องของทางห้างสรรพสินค้า หรือตัวระบบของทาง มอเตอร์ของประตูม้วนนั้นเอง อาจทำให้เกิดปัญหาในการที่จะใช้งานปิดร้านหรือเปิดร้านซึ่งจะสร้างความปวดหัวให้กับทุกท่านมาแล้วไม่มากก็น้อย
พบกับมิติใหม่ของ ประตูบานพับ ซึ่งใช้งานง่ายมีวัสดุที่คงทน
1.โพลีคาร์บอเนตหนา 3 มม.
2.อลูมิเนียมหนา 3 มม.
พันซ์รู สามารถมองเห็นเข้าไปในร้านค้าซึ่งแสดงสินค้าอยู่ด้านในได้ชัดเจนและ ที่สำคัญ สามารถติดตั้งประตูเป็นแนวโค้งและสูงได้ถึง 4.5 ม.น้ำหนักที่เบาเวลาใช้งาน เป็นที่นิยมมากในออสเตรเลีย ฮ่องกง แคนาดาในแอร์พอร์ท และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง

ส่วนความลึกของกล่อง ประตูบานเฟี้ยม นั้นมีสูตรการคำนวณดังนี้

*สมมุติความกว้างประตู 6เมตร สูตรคือ ผ(6.00-0.2)*0.08m.+0.2=0.66m.ขนาดกล่องคือกว้าง 0.4m. ยาว 0.66m.
สำหรับกุญแจก็เจ๋งสุดในเรื่องความปลอดภัยเรามีให้ถึง 6 ดอกสีฟ้าของช่าง 2 ดอก สีดำให้ลูกค้า 4 ดอก (หากใช้สีดำแล้วสีฟ้าจะใช้ไม่ได้)
ความสูงของประตูได้มากถึง 4.5ม. (หากสูงมากกว่านี้ปรึกษาทางวิศวกรเราก่อน) ความกว้างได้ไม่จำกัด Infinity
ยังสามารถโค้งตามขอบเขตพื้นที่ของ shop นั้นๆได้อีกด้วยมีค่าจำกัดของรัศมี วัสดุสุดพรีเมี่ยมด้วย ความใสผลิตจากโพลีคาร์บอเนท ที่หนามากกว่า 2 มม. เหนียวทุบทำลายไม่แตก น้ำหนักเบาเหมือนพลาสติก กรอบประตูโฟลดิ้งดอร์ ทำจากอลูมิเนียมอุตสาหกรรม แข็งแรงพิเศษทนสนิมตลอดอายุการใช้งานซ้ำยังสามารถเลือกสีอโนไดซ์ สีบรอนซ์เงิน หรือ ทำสีพาวเดอร์โค้ทติ้งในกรอบนั้นได้อีกด้วย รางที่แขวนอยู่ด้านบนกับลูกล้อที่ออกแบบพิเศษมาเพื่อการใช้งาน ประตูบานเฟี้ยม โดยเฉพาะ ทำให้เปิดปิดง่ายเพียงเลื่อนไปด้านข้างไม่ปวดหัวกับระบบ Manual type และเรายังมีระบบ Automatic ที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ (วีดีโอวิคตอรีน็อกซ์แอร์พอร์ทฮ่องกง)

dusitshutter บริษัท ประตูม้วน อันดับ 1

ติดตามเรา

ดุสิตชัตเตอร์

บริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จํากัด 1582 หมู่ 4 ซอยเทพารักษ์ 6 ถนนเทพารักษ์ ตําบล เทพารักษ์ เมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ไปรษณีย์ 10270
เลขประจำตัว
ผู้เสียภาษีอากร : 0-1155-52006-30-4

เวลาทําการ : จันทร์ – เสาร์ 8:00 น. – 17:00 น.
โทรศัพท์ : 02-758-4064
Fax        : 02-758-4803

นอกเวลาทําการ : โทรศัพท์ : 088-898-9945 (ศิวกร เหล่าดุสิต)

บริการของเรา

 • รับนำเข้า
 • รับออกแบบ
 • รับปรึกษาประตูม้วน
 • รับผลิตตามแบบ
 • รับติดตั้ง
 • รับประกัน
 • บำรุงรักษา

ผลงานบางส่วน

 • โครงการปรีชาถาวร
 • หอศิลป์
 • โรงไฟฟ้าแม่เมาะ ลำปาง
 • ยูนิโคล่ เซ็นทรัลพัทยา
 • ธนาคาร กรุงเทพ
 • EVEANDBOY
 • LOFT