ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานพับ ระบบไฟฟ้าคุณภาพดี ความปลอดภัยสูงในราคาพิเศษ

ประตูบานเฟี้ยม ( Folding door ) หรือ ประตูบานพับ ประตูบานเซี้ยม บานเฟี้ยม ระบบไฟฟ้าของ Dusit Shutter มีความปลอดภัยสูง และมีดีไซน์ที่ทำให้หน้าบ้านหรือหน้าร้านค้าของลูกค้าแตกต่างจากที่อื่นได้ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม หากสงสัย บานเฟี้ยม ราคา เขาคิดกันเท่าไหร่ อยากได้ข้อมูลเพิ่มสอบถามปรึกษาเราได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือถ้ายังอยู่ในการพิจารณาตัดสินใจเลือกติดตั้งประตูบานเฟี้ยม

อยากศึกษาด้วยตนเองโปรดลองพิจารณาข้อมูลรีวิวในรูปแบบวีดีโอ รูปภาพ บทความด้านล่างนี้

ติดต่อเรา
ฉากกั้นห้อง pvc หรือ บานเฟี๊ยมแบบพับ

ประตูบานเฟี้ยม

ประตูบานเฟี้ยม มีให้เลือกทั้งระบบแมนนวลและไฟฟ้า นอกจากระบบต้องดูในส่วนของวัสดุที่นำมาใช้ เช่น ประตูบานเฟี้ยมอลูมิเนียม ประตูบานเฟี้ยมพลาสติก โพลีคาร์บอเนต ส่วนที่เป็นอลูมิเนียมจะเป็นกรอบ และพลาสติก โพลีคาร์บอเนตจะเป็นใบ ลองดูตัวอย่างและข้อมูลที่เรายินดีนำเสนอ ^^

เลือกหัวข้ออ่านประตูบานเฟี้ยมที่สนใจ

  • ประตูบานเฟี้ยมไฟฟ้า ยอดนิยมในต่างแดนคืออะไร
  • ประตูบานเฟี้ยมแมนนวล คุณภาพดีราคาประหยัดบริษัทชั้นนำต่างติดตั้ง
  • การติดตั้งประตูบานเฟี้ยม กับข้อมูลที่ช่างบอกเอง
  • ทำไมต้องติดตั้งประตูบานเฟี้ยมกับเรา
  • แบบประตูบานเฟี้ยมจากบริษัทชั้นนำ ผลงานที่เรายินดีนำเสนอ
  • ประตูบานเฟี้ยมเหมาะกับใครมีข้อจำกัดอะไรบ้าง

นอกจากประตูบานเฟี้ยมแล้ว Dusit shutter เรายังรับติดตั้งประตูม้วนด้วยนะครับ

สามารถดูข้อมูลได้ที่นี่ รูปแบบประตูม้วนและสไตล์ที่เหมาะกับประตูของคุณ

ประตูบานเฟี้ยมระบบไฟฟ้า

นอกจาก ประตูบานเฟี้ยม ระบบ Manual ที่ต้องใช้มือผลักแล้ว DSC เราขอนำเสนอดีไซน์สุดเฉียบล้ำด้วยเทคโนโลยี ประตูบานเฟี้ยมไฟฟ้า ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ระบบไฟฟ้า ที่ทำงานได้อย่างคล่องตัวและมีความปลอดภัยสูง ยาวได้ถึง 100 เมตร ในตัวอย่างที่เรานำมาให้ดูด้านล่างนี้ก็คือประตูบานเฟี้ยมไฟฟ้าโพลีคาร์บอเนตที่แข็งแรงทุบไม่แตกลองดูตัวอย่างก่อนนะครับ

ประตูบานเฟี้ยมแมนนวล (Manual)

ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานพับ แมนนวลมีข้อดีตรงที่ใช้งานง่ายน้ำหนักเบามาก เปิดได้ลื่นและคล่องตัวไม่มีสะดุด สามารถเลือกการเปิดปิดไปด้านเดียวกัน หรือเปิดมาจากสองทางก็ได้ ( เข้ามุมล็อคตรงกลางก็ได้ )

นอกจากนั้น ประตูบานเฟี้ยม ยังดูแลได้ง่ายมาก ในส่วนของระบบแมนนวลก็จะเป็นลูกล่อ โดยรางกับลูกล่อระบบพิเศษ 2 ชั้น ลูกล่อ 2 ชั้น แล้วตัวรางก็จะเป็นรางระบบพิเศษ มันจะลื่นกว่าลูกล่อ และ รางทั่วไป

เราสามารถดัดโค้งได้ ตามพื้นที่หน้างานที่ต้องการแต่ในความโค้ง จะต้องมีองศา สามารถเปลี่ยนเป็น 45 หรือ 90 องศา จะต้องมีระยะของความโค้งกว้างออกไป พอสมควร อีกทั้งระบบนี้ยังถือว่าเป็น ประตูบานเฟี้ยม หรือ บานพับ ราคาถูก !

ประตูบานเฟี้ยม folding door

การติดตั้งประตูบานเฟี้ยม

พื้นที่ก่อนที่จะติดตั้งรางประตูบานเฟี้ยม การล็อคหรือตัวล็อค ของเราก็จะมีการล็อค ด้วยกุญแจ โดยตำแหน่งที่ดีที่สุดของการล็อคกุญแจ คืออยู่กึ่งกลางบานประตูจะทำให้มันดึงแล้วมันตึง ตัวของบานประตู ประตูบานเฟี้ยม (Folding door) ไม่สามารถดึงให้ตึงได้ ขนาดเป็น 180 องศา 100 % มันจะต้องมีหมุนหัก

ประตูบานพับ หรือ ประตูบานเฟี้ยม ต้องมีระยะการทิ้งตัวพอสมควร ตัวล็อคด้านล่างจะขึ้นอยู่กับแบบของทางลูกค้า ตามมาตรฐานอยู่ที่ 1 m 1 ตัว ตัวล็อคกับพื้นเราก็จะมีที่ล็อคสำหรับด่านล่าง ประตูบานฟี้ยม เพื่อเป็นจุกกันฝุ่นจะดีกว่า ประตูม้วน เนื่องจากว่าหน้างานที่เป็นงานระบบไม่สามารถ ใส่ประตูม้วน ต้องมีกล่องเก็บด้านบนได้ด้วย จะใช้แค่เป็น ตัวล่าง ซัพพอร์ต กล่องอลูมิเนียม 2 * 2 ตัวล่าง 4 เซนติเมตร และตัวระยะ Support ที่ลงมา

ส่วนความลึกของกล่อง ประตูบานเฟี้ยม นั้นมีสูตรการคำนวณดังนี้

สมมุติความกว้างประตู 6เมตร สูตรคือ ผ(6.00-0.2)*0.08m.+0.2=0.66m.ขนาดกล่องคือกว้าง 0.4m. ยาว 0.66m.
สำหรับกุญแจก็เจ๋งสุดในเรื่องความปลอดภัยเรามีให้ถึง 6 ดอกสีฟ้าของช่าง 2 ดอก สีดำให้ลูกค้า 4 ดอก (หากใช้สีดำแล้วสีฟ้าจะใช้ไม่ได้)
ความสูงของประตูได้มากถึง 4.5ม. (หากสูงมากกว่านี้ปรึกษาทางวิศวกรเราก่อน) ความกว้างได้ไม่จำกัด Infinity

ยังสามารถโค้งตามขอบเขตพื้นที่ของ shop นั้นๆได้อีกด้วยมีค่าจำกัดของรัศมี วัสดุสุดพรีเมี่ยมด้วย ความใสผลิตจากโพลีคาร์บอเนท ที่หนามากกว่า 2 มม. เหนียวทุบทำลายไม่แตก น้ำหนักเบาเหมือนพลาสติก กรอบประตูโฟลดิ้งดอร์ ทำจากอลูมิเนียมอุตสาหกรรม แข็งแรงพิเศษทนสนิมตลอดอายุการใช้งานซ้ำยังสามารถเลือกสีอโนไดซ์ สีบรอนซ์เงิน หรือ ทำสีพาวเดอร์โค้ทติ้งในกรอบนั้นได้อีกด้วย

ติดต่อเรา
ประตูบานเฟี้ยม

รางที่แขวนอยู่ด้านบนกับลูกล้อที่ออกแบบพิเศษมาเพื่อการใช้งาน ประตูบานเฟี้ยม โดยเฉพาะ ทำให้เปิดปิดง่ายเพียงเลื่อนไปด้านข้างไม่ปวดหัวกับระบบ Manual type และเรายังมีระบบ Automatic ที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศอย่างประตูบานเฟี้ยมไฟฟ้า

ประตูบานเฟี้ยม ยังมี อุปกรณ์ล็อคพื้น จาก Hafele ที่ดูหรูหรา สามารถใช้เท้าเหยียบล็อคเพื่อความสะดวกในการปิดร้าน รวมถึง Dust Prove ถ้วยสปริงดันฝุ่นทำจากสแตนเลสสำหรับรับกลอน Hafele ติดตั้งเพื่อความสวยงามตรงพื้น กล่าวถึงกล่องเก็บไว้ด้านข้างก็มีขนาดไม่มาก 40ซม.

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านประตูบานเฟี้ยม

ทำไมต้องติดตั้งประตูบานเฟี้ยมกับเรา

ทาง บริษัท DSC ของเราสร้างสรรค์ผลงาน ครบวงจรในเรื่องประตู Folding Door หรือประตูบานเฟี้ยม กระบวนการครบวงจร วัดหน้างาน ออกแบบ เขียนแบบ สั่งผลิต นำเข้า ติดตั้ง มีช่างที่มีความชำนาญมีประสบการณ์ในการติดตั้งและเรายังได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ อย่างเช่น Shop Line Village Store ที่ สยามสแควร์วัน Dr.Martens EveAndboy Mac Matter Maker Muji ธนาคารกรุงเทพ และอีกมากมยลูกค้าสามารถดูผลงานของเราได้ที่หัวข้อ แบบประตูบานเฟี้ยม ด้านล่างนี้

แบบประตูบานเฟี้ยม

ผลงาน ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานพับ ประตูบานเซี้ยม บานเฟี้ยม โดย Dusit Shutter เราได้รับการไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศไทย ให้ติดตั้งประตูบานเฟี้ยม ประตูบานพับ ทั่วประเทศ

ประตูบานเฟี้ยม clarins
ประตูบานเฟี้ยม
ประตูบานเฟี้ยม ธนาคารกรุงเทพ
ประตูบานเฟี้ยม
ประตูบานเฟี้ยม
ประตูบานเลื่อน
ประตูบานเลื่อน
ประตูพับ
ประตูบานพับ

รีวิวประตูบานเฟี้ยมอลูมิเนียม

เราขอรีวิวประตูบานเฟี้ยมที่มีความแข็งแรง ดีไซต์สวยๆ จากร้าน MAC ซึ่งใช้งานง่ายมีวัสดุที่คงทน

  1. โพลีคาร์บอเนตหนา 3 มม.
  2. อลูมิเนียมหนา 3 มม.

พันซ์รู สามารถมองเห็นเข้าไปในร้านค้าซึ่งแสดงสินค้าอยู่ด้านในได้ชัดเจนและ ที่สำคัญ สามารถติดตั้งประตูเป็นแนวโค้งและสูงได้ถึง 4.5 ม.น้ำหนักที่เบาเวลาใช้งาน เป็นที่นิยมมากในออสเตรเลีย ฮ่องกง แคนาดาในแอร์พอร์ท และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง

แบบประตูบานเลื่อน

ประตูบานเฟี้ยมไฟฟ้า เหมาะกับใคร

ประตูบานเฟี้ยมเหมาะกับ Shopping Mall Airport Shop ร้านค้าในสถานีทั่วไป หรือ โรงแรม ซึ่ง คงความสวยงาม สวยหรู สามารถออกแบบ ประตูบานเฟี้ยม ได้ตามที่ลูกค้าต้องการพบกับมิติใหม่ของประตูที่เหมาะสมกับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอลร้านค้าในแอร์พอร์ท

ข้อจำกัดประตูบานเฟี้ยมไฟฟ้า

บางเวลาใช้ ประตูบานเฟี้ยมไฟฟ้า อาจเกิดปัญหาระบบไฟฟ้าขัดข้องของทางห้างสรรพสินค้า หรือตัวระบบของทาง มอเตอร์ของประตูม้วนนั้นเอง อาจทำให้เกิดปัญหาในการที่จะใช้งานปิดร้านหรือเปิดร้านซึ่งจะสร้างความปวดหัวให้กับทุกท่านมาแล้วไม่มากก็น้อย