Select Page

ประตูม้วน – Roller Shutter Doors Dusit Shutter

จำหน่ายประตูม้วน หลากหลายแบบให้เลือก

เหมาะสำหรับ โครงการขนาด เล็ก กลาง ใหญ่

พร้อมทั้งลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเชิงลึก

Video presentations Dusitshutter

ประตูม้วน

ประตูม้วน ที่ผลิตจาก Dusit Shutter มีคุณภาพสูง มากหลากหลาย Style รูปแบบที่เปี่ยมด้วยงาน Design ให้เลือกในแบบที่ลูกค้าต้องการด้วยบริการงานขาย และ การวัดหน้างาน รวมทั้งเข้าใจปัญหาของลูกค้า เราภูมิใจด้วยที่ได้ช่วยเหลือลูกค้าโครงการ และ เจ้าของบ้าน ที่ต้องการสืบหา ประตูม้วน เพื่อการติดตั้งให้เข้ากับหน้าต่าง และร้านค้าของท่าน ได้อย่างแนบสนิทติดตั้งประตูม้วนได้ทั้ง แบบบ้าน โรงรถ อาคารพาณิชย์ โรงงาน ห้างสรรพสินค้า ออฟฟิศ

โปรไฟล์งาน

โปรไฟล์งาน – ผลงานที่ผ่านมา ในความเชี่ยวชาญ ทั้งการติดตั้งให้แก่โครงการใหญ่ๆ ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร คุณภาพและราคา ที่สมเหตุสมผล โปรดศึกษารายละเอียด เรื่องคุณภาพ ที่เราจะนำมานำเสนอ เช่น แบบประตูม้วน Australia style Standard type ดับเบิ้ลเลเยอร์ Folding Manual ผ่าน Vdo พร้อมผลงานของเรา ด้านล่างนี้ โดยท่านลูกค้าสามารถติดต่อสอบถาม ราคาประตูม้วน และรายละเอียดเพิ่มเติม ประตูม้วนที่ท่านสนใจได้ที่ช่องทางติดต่อ

ประตูม้วน

รูปแบบประตูม้วน

อย่ายึดติดกับ อดีตอีกต่อไปเมื่อเรามี ประตูม้วนให้คุณได้เลือก ในราคาตารางเมตรที่เหมาะสม ด้วยนวตกรรม ล้ำสมัยของการใช้งาน ที่เหนือกว่าใคร ด้วยประตูม้วนสุดพิเศษสำหรับคุณ

แบบประตูม้วน

Australia Style

ประตูม้วนเหล็ก ประตูม้วนสแตนเลส

Standard Type

ประตูม้วนอลูมิเนียม

ดับเบิ้ลเลเยอร์

ประตูม้วนเหล็ก ประตูม้วนสแตนเลส

Folding Manual

แบบประตูม้วน

Australia Style

ประตูม้วนเหล็ก ประตูม้วนสแตนเลส

Standard Type

ประตูม้วนอลูมิเนียม

ดับเบิ้ลเลเยอร์

ประตูม้วนเหล็ก ประตูม้วนสแตนเลส

Folding Manual

รีวิวประตูม้วนทุกแบบสำหรับคุณผ่าน Vdo

ให้เห็นระบบและภาพของจริงเพื่อเปรียบเทียบคุณภาพการใช้งาน

ประตูม้วนแบบ Australia Style

Dusitshutter คือผู้เชี่ยวชาญแบบ  Australia Style อย่างแท้จริง โดยข้อดีของ ประตูม้วนอลูมิเนียม หรือประตูม้วนใส ประเภทนี้ก็คือ สไตล์เรียบง่าย แต่ เข้มดุดัน เข้ากันได้ดีกับบ้านอาคารสไตล์โมเดิร์น ไม่มีลอกร่อน เงียบเวลาเปิดปิด เน้นความปลอดภัยด้วยระบบป้องกันทับของออโต้รีเวิร์ส

คุณสมบัติ และ Technology 6S

ใบอลูซิงค์ใบอลูมิเนียมทึบ

ใบอลูมิเนียมโปร่ง

ใบโพลีคาร์บอเนต

ใบอลูอาร์ท

– ชุดอุปกรณ์ประตู SPS

ประตูม้วนแบบ Standard Type

ส่วนใหญ่จะใช้วัสดุเป็น ประตูม้วนเหล็ก หรือ ประตูม้วนสแตนเลส  เท่านั้น มีมอเตอร์ที่มีความคงทนและมีใบ ที่ครอบคลุมทั้งแบบ ทึบและ ประตูม้วนแบบโปร่ง หลากหลายขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ทั่วไปมี 3 ระแบบคือ ระบบมือดึง ระบบโซ่รอก ระบบไฟฟ้า – คุณสมบัติใบประตูม้วน

หมวดใบประตูทึบ

หมวดใบฐานล่าง

หมวดใบประตูโปร่ง

หมวดเสาประตูม้วน

หมวดอุปกรณ์ประตูม้วน

ประตูม้วนแบบ ดับเบิ้ลเลเยอร์ (ประตูม้วน 2 ชั้น)

ที่สุดของ ประตูม้วนอลูมิเนียม ด้วยลักษณะของใบวัสดุ อลูมิเนียม 2ชั้นพื้นผิว ประตูม้วนมันวาวสวยงามทนต่อการเกิดรอยขีดข่วน เป็นรอย พร้อมกับมีความแข็งแรง ไม่ต้องทำความสะอาดให้วุ่นวายบ่อยครั้ง

ประตูม้วน

หน้าต่างม้วน

ดับเบิ้ลเลเยอร์ (ประตูม้วน 2 ชั้น)

Double-Layers Model รุ่น 33A

Double-Layers Model รุ่น 55A

Double-Layers Model รุ่น 77A

Double-Layers Model รุ่น 77B

Double-Layers Model รุ่น 100

Folding Manual

นวัตกรรม ประตูม้วน ที่เลื่อนข้าง หรือ ประตูบานเลื่อน จะมีน้ำหนักเบาหวิว เงียบกริบ เราพัฒนาให้แก่โครงการร้านค้า หลายแห่ง โดยอำนวยความสะดวก เพื่อน้อมนำ นวัตกรรม สุดหรู ของระบบ Folding Door ที่ลื่น แบบแนบสนิท บำรุงรักษาง่าย ไม่เทอะทะ พร้อมทั้งมีเทคโนโลยีใหม่ ประตูม้วนเลื่อนข้างระบบไฟฟ้าที่สามารถเปิดได้ด้วยรีโมทสามารถโค้งได้

Folding Door

– Poly

– อลูมิเนียม ซีทรู

– Industries Motor

Review Folding Manual

ระบบ Somfy ด้วยความพยามยามของ Dusitshutter จึงพัฒนาไปพร้อมกับยุคของเทคโนโลยี มีระบบแอพลิเคชั่น Somfy ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนก็สามารถเปิด ปิด ประตูม้วนได้ตามต้องการ สามารถดูตัวอย่าง Vdo ได้ที่นี้

ระบบการเปิดปิดของประตูม้วน

ส่วนใหญ่แล้วมี 2 รูปแบบ นั้นคือ ระบบมือดึง กับ ระบบไฟฟ้า

ระบบมือดึง คือการใช้มือดึงโดยใช้สปริงประตูม้วนในการเปิดปิด มี 2 แบบด้วยกันนั้นคือ 1. Strandard ระบบมือดึงนี้เหมาะสำหรับความกว้าง ของประตูไม่เกิน 12 ตรม. ถ้าเกินกว่านี้ควรแบ่งเสากลาง 2. SPS ระบบนี้สำหรับความกว้าง ของประตูไม่เกิน 15 ตรม. สำหรับ ประตูม้วนใบอลูซิงค์ ส่วนใบอื่น ๆ บังคับทำระบบไฟฟ้า ถ้าเกินกว่านี้ควรแบ่งเสากลาง

ระบบไฟฟ้า เปิด ปิด ด้วยระบบ รีโมทคอนโทรล หรือ แบบเป็นปุ่มเปิดปิดติดผนัง ตอบโจทย์ยุคของ ประตูม้วนเหล็ก ทันสมัย คุณภาพสูง 1. Strandard ประตูม้วนไฟฟ้า สำหรับขนาดของประตูไม่ตายตัว แต่จะรับน้ำหนัก ได้ไม่เกิน 1700 กิโลกรัม ถ้าเกินกว่านี้ ควรแบ่งเส้นกลาง 2. SPS สำหรับความกว้าง ของประตูไม่ควรเกิน 30 ตรม. สำหรับใบอลูซิงค์ส่วนใบอื่น ๆ บังคับทำระบบไฟฟ้า ถ้าเกินกว่านี้ควรแบ่งเส้นกลาง

dusitshutter บริษัท ประตูม้วน อันดับ 1

ติดตามเรา

ดุสิตชัตเตอร์

บริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จํากัด 1582 หมู่ 4 ซอยเทพารักษ์ 6 ถนนเทพารักษ์ ตําบล เทพารักษ์ เมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ไปรษณีย์ 10270
เลขประจำตัว
ผู้เสียภาษีอากร : 0-1155-52006-30-4

เวลาทําการ : จันทร์ – เสาร์ 8:00 น. – 17:00 น.
โทรศัพท์ : 02-758-4064
Fax        : 02-758-4803

นอกเวลาทําการ : โทรศัพท์ : 088-898-9945 (ศิวกร เหล่าดุสิต)

บริการของเรา

 • รับนำเข้า
 • รับออกแบบ
 • รับปรึกษาประตูม้วน
 • รับผลิตตามแบบ
 • รับติดตั้ง
 • รับประกัน
 • บำรุงรักษา

ผลงานบางส่วน

 • โครงการปรีชาถาวร
 • หอศิลป์
 • โรงไฟฟ้าแม่เมาะ ลำปาง
 • ยูนิโคล่ เซ็นทรัลพัทยา
 • ธนาคาร กรุงเทพ
 • EVEANDBOY
 • LOFT