คุณภาพ และมาตฐาน 6S ของเรา

ปฏิบัติการ : 6S

Safety (ปลอดภัย)

ด้วยระบบแผงควบคุมอัจฉริยะและระบบเซ็นเซอร์ที่มีอยู่ในกล่องควบคุม ทำให้ระหว่างการ ขึ้น-ลง ของประตูม้วนเมื่อมีการกระทบกับสิ่งกีดขวางด้านล่าง ประตูจะเลื่อนขึ้นกลับเข้ากล่องทันทีโดยอัตโนมัติ และมีระบบสำรองไฟ หากไฟดับ หรือกรณีฉุกเฉิน เกิดเพลิงไหม้ หรือการผิดปกติของประตูม้วน มอเตอร์จะหยุดการทำงาน เพื่อสร้างความปลอดภัย และยังมีสายดึงเพื่อเปลี่ยนจากระบบไฟฟ้า มาเป็นระบบมือดึงได้อีกด้วย

Smart (แผงควบคุมอัจฉริยะ)

สามารถนำแผงควบคุมต่อเข้ากับระบบไฟต่างๆ ได้ตามสถานที่ที่ติดตั้ง และเพิ่มระบบไฟสำรองเพื่อการทำงานอัตโนมัติ ด้วยการควมคุมจากรีโมทคอนโทรล มีไฟเตือนขณะ เปิด-ปิด และสามารถตั้งหน่วงระบบเซ็นเซอร์ ระหว่างการ ขึ้น-ลง ของประตูเมื่อกระทบกับสิ่งกีดขวางประตูจะเลื่อนขึ้นกลับเข้ากล่อง ซึ่งเป็นระบบอัจฉริยะด้านความปลอดภัยของประตูม้วนยุคใหม่

Speedy (รวดเร็ว)

การออกแบบโดยวิศวกร ให้เข้าถึงการใช้งานในเรื่องของการ เปิด-ปิด ประตูม้วนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งนำเอาระบบไฟฟ้าเข้ามาเป็นองค์ประกอบ เพื่อเพิ่มเร็วกว่าประตูเดิมถึง 2 เท่า ซึ่งความเร็วเฉลี่ยในระบบการทำงาน ขึ้น-ลง ของประตูม้วนอยู่ที่ 2.5 เมตร ต่อ 10 วินาที และมีกล่องคอนโทรล ควบคุมความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย

Silent (เงียบ)

ด้วยการนำเทคโนโลยีของระบบไฟฟ้าเข้ามาปรับปรุงประตูม้วนแบบเดิม เพื่อเพิ่มความรวดเร็วของการใช้งานแล้ว ยังมีการพัฒนาในเรื่องของเสียงประตูม้วนให้มีความเงียบ ไม่เสียงดังรบกวน โดยการใช้วัสดุเชือกในล่อนเย็บติดกับแผ่นใบประตู ป้องกันการกระทบกันของใบประตูที่ทำให้เกิดเสียงดัง ควบคุมโดยแผงควบคุมอัจฉริยะ และมอเตอร์ที่ประหยัดพลังงานอีกด้วย

Strong (แข็งแรง)

วัสดุที่ได้มาตรฐาน IOS9002 ได้รับการออกแบบสร้างขึ้นเพื่อลดความร้อน ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน สามารถเลือกวัสดุเพื่อนำมาประกอบ เช่น แผ่นเหล็ก แผ่นอลูมิเนียม เคลือบสังกะสีป้องการการเกิดสนิม เพิ่มอายุการใช้งานให้นานขึ้น และแผ่นโพลีคาร์บอเนตแบบใส เทคโนโลยีใหม่ที่ทนทาน ทุบทำลายไม่แตกหัก โดดเด่นสวยงาม โชว์ความมีสไตล์ของผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดี

Service (การให้บริการ)

ผลิตภัฑณ์ที่ผลิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมการติดตั้ง และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน การแยกส่วนของวัสดุต่างๆ เพื่อง่ายต่อการซ้อมบำรุงรักษา และการบริการที่เป็นกันเองกับลุกค้าทุกท่าน ให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด