ประตูเหล็กม้วน ราคาถูก ยอดนิยมของประเทศไทย

ประตูม้วนมาตรฐานหรือที่เรียกกันอีกชื่อนึง คือ ประตูเหล็กม้วน นิยมติดตั้งกันมากในปัจจุบัน เนื่องจากมี คุณภาพดี ราคาประหยัด เริ่มต้นตาราเมตรละ 750 บาทเจ้าของบ้านหรือร้านสามารถที่จะหามาติดตั้งได้ง่าย

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามเราได้ด้านล่างนี้

ประตูเหล็กม้วน

ประตูเหล็กม้วนมือดึง

ประตูเหล็กม้วน มีฟังค์ชั่นการทำงาน 2 ระบบ ระบบอัตโนมัติไฟฟ้า และระบบมือดึง ประตูม้วนเหล็ก เกิดขึ้นมานานและจัดเป็นประตูม้วนรุ่นเก่า หากสังเกตตามร้านค้าหรือตึกแถวเก่าก็มักจะนิยม ติดตั้งประตูเหล็กม้วน ทั้งนั้น

นอกจาก ประตูเหล็กม้วน ที่ได้กล่าวมาแล้วทั้งสองระบบ ยังมีระบบรอกโซ่อีกระบบนึง ซึ่งก็นิยมติดเช่นกัน เนื่องจากฟังค์ชั่นการทำงานที่ง่ายดาย ด้วยการสาวรอกโซ่ขึ้นลง และการบำรุงรักษาที่ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เคลือบจารบีที่รอกโซ่หรือหยอดน้ำมันเพียงเท่านั้น

นอกจากประตูเหล็กม้วนก็ยังมีประตูม้วนรูปแบบอื่น ๆ ที่เราอยากแนะนำ ซึ่งคุณลูกค้าสามารถดูประเภทต่าง ๆ ได้ที่นี่ : แบบประตูม้วน สวย ๆ คุณภาพดี โดย dusitshutter

call-to-action-line-landing-page

ราคาประตูเหล็กม้วน

รายการประตูม้วนราคาขาย เริ่มต้นตารางเมตรละ
ประตูม้วนเหล็ก เบอร์ 23 (มือดึง) ตารางเมตรล่ะ750 (ขั้นต่ำ 5 ตารางเมตร)
ประตูม้วนสแตนเลส3,800
ประตูม้วนโพลีคาร์บอเนต3,000
ประตูม้วนอลูซิงค์1,500 (ขนาดเล็กกว่า 2.5 เมตร คิดตารางเมตรละ 1,800)
ประตูม้วนบลูสโคป แซคส์® คูล (Bluescope Zacs® Cool)กรุณาสอบถามพนักงานก่อน
ประตูม้วนบลูสโคป ชัตเตอร์ เอ็กซ์® (ShutterEX®)กรุณาสอบถามพนักงานก่อน
ประตูม้วนบลูสโคป คัลเลอร์บอนด์® (Colorbond®)1,800
ประตูม้วนอลูมิเนียม โปร่ง หรือทึบ3,000
ประตูบานเฟี้ยม5,000
ฉากกั้นห้อง pvcกรุณาสอบถามพนักงานก่อน
หน้าต่างม้วนอลูมิเนียม Double Layer รุ่น 33Aขายเป็นชุด
ประตูม้วนอลูมิเนียม Double Layer หรือมูลี่นิรภัย รุ่น 33Aขายเป็นชุด
ประตูม้วนอลูมิเนียม Double Layer รุ่น 55A Newขายเป็นชุด
ประตูม้วนอลูมิเนียม Double Layer รุ่น 77A (ทึบ)ขายเป็นชุด
ประตูม้วนอลูมิเนียม Double Layer รุ่น 77B (โปร่ง)ขายเป็นชุด
ประตูม้วนอลูมิเนียม Double Layer รุ่นจัมโบ้ 100Aขายเป็นชุด
ประตูม้วนอลูมิเนียม Double Layer รุ่น 37A (มือดึงเท่านั้น)ขายเป็นชุด
ประตูม้วน Poly Minibox New Model4,000
ประตูสแต็กกิ้งดอร์ (Stacking Door)12,000
ประตูโอเวอร์เฮดดอร์ หรือการาจดอร์ (Overhead Door, Garage Door)12,000
ประตูผ้าใบไฮสปีด (Canvas Door Hi Speed)12,000
ประตูม้วนทนไฟ (Fireproof Roller Shutter Door)กรุณาสอบถามพนักงานก่อน
ประตูผ้าใบทนไฟ (Fireproof Canvas Door)กรุณาสอบถามพนักงานก่อน
ประตูบานพับ (Folding Up)กรุณาสอบถามพนักงานก่อน
ประตูสระว่ายน้ำ (Swimming Roller Shutter)กรุณาสอบถามพนักงานก่อน
ประตูสไปรอลดอร์ (High Speed Spiral Door) กรุณาสอบถามพนักงานก่อน
ฮังก้าดอร์ (Hangar Door)กรุณาสอบถามพนักงานก่อน
เพอร์โกล่า PERGOLAกรุณาสอบถามพนักงานก่อน
ตาข่ายกันนกขายเป็นชุด

*อัปเดตราคาล่าสุด วันที่ 7 กันยายน 2565

รูปแบบประตูเหล็กม้วน

ระบบประตูม้วนเหล็ก มือดึง รอกโซ่ และไฟฟ้า
ประตูเหล็กม้วนมือดึงราคาถูก

ประตูเหล็กม้วนมือดึง

ประตูเหล็กม้วน ระบบมือดึง ถือเป็นประตูเหล็กม้วน ราคาถูกที่สุด เป็นระบบที่ควบคุมการ เปิด-ปิด ด้วยแรงคนหรือกำลังมนุษย์ โดยความกว้างของประตูไม่ควรเกิน 4 เมตร พร้อมทั้งความสูงก็ไม่ควรเกิน 4 เมตรเช่นกัน น้ำหนักของประตูต้องเฉลี่ยไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม หากต้องการความกว้างที่มากกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูออกเป็นช่วง ๆ และเพิ่มเติมด้วยเสากลาง โดยแต่ละช่วงกว้างไม่เกิน 4 เมตร

ในกรณีเลือกวัสดุที่เป็นสแตนเลสที่ป้องกันสนิมได้ก็จะมีราคาที่เพิ่มสูงขึ้นไปด้วย หรือลองอ่าน ประตูม้วนสแตนเลสป้องกันสนิมดียังไง พร้อมราคาตาราเมตร

ประตูเหล็กม้วนรอกโซ่

ประตูเหล็กม้วนระบบรอกโซ่ ใช้งานรวดเร็วสั่งการ เปิด-ปิด ด้วยกำลังของคนเหมือนกับระบบสปริง แต่มีข้อแตกต่างตรงที่ระบบรอกโซ่นี้สามารถรองรับประตูที่มีขนาดใหญ่กว่าระบบสปริง ประตูม้วนรอกโซ่สามารถมีขนาดความกว้างไม่เกิน 7 เมตร และสูงไม่เกิน 5 เมตร รวมถึงน้ำหนักไม่ควรเกิน 700 กิโลกรัม

เหตุผลที่ประตูเหล็กม้วนไฟฟ้าระบบรอกโซ่สามารถรับน้ำหนักได้เยอะกว่า เพราะใช้ระบบรอกมาช่วยในการทดน้ำหนัก มีข้อจำกัดอยู่ที่สามารถ เปิด-ปิด ได้เฉพาะฝั่งที่มีโซ่อยู่ด้านเดียวเท่านั้น

ดังนั้นจึงควรมีประตูทางออกไว้อีกทางหนึ่ง เพื่อที่จะไว้เพื่อเป็นทางออกอีกทางหนึ่งหรืออาจจะทำประตูเล็กโดยให้อยู่ในประตูไฟฟ้าก็ได้

ช่างซ่อมประตูเหล็กม้วนโปร่งที่ชำรุด
ประตูโรงรถ ระบบไฟฟ้า สแตนเลส

ประตูเหล็กม้วนไฟฟ้า

ประตูที่สั่งการทำงาน เปิด-ปิด ของประตูด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้ประตูม้วนไฟฟ้าแบบนี้สามารถรองรับน้ำหนักที่มากหรือบานประตูที่มีขนาดใหญ่ได้ โดยสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 2,000 กิโลกรัม

พร้อมทั้งสามารถมีขนาดความกว้างของประตูได้ตั้งแต่ 3-20 เมตร ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดของมอเตอร์ที่ใช้งานด้วย โดยปกติแล้วประตูม้วนระบบไฟฟ้านี้จะมีรอกโซ่ฉุกเฉินที่สั่งการได้เช่นกัน เอาไว้ใช้ เปิด-ปิด สำรอง ในกรณีที่กระแสไฟฟ้าเกิดขัดข้อง ประตูเหล็กม้วน หรือใช้ร่วมกับรีโมทคอนโทรลเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

ประตูเหล็กม้วนดียังไง

ราคาประตูเหล็กม้วน

ราคาประตูเหล็กม้วน

ถือเป็นปัจจัยเบื้องต้น สำหรับการตัดสินใจเลือก ประตูเหล็กม้วน เพราะตัววัสดุที่เลือกใช้ทำประตูม้วนนั้น มีราคาที่แตกต่างกัน เช่น หากเลือกวัสดุสแตนเลส ก็จะมีราคาสูงขึ้นไปด้วย

อีกทั้งการเลือกระบบก็เช่นเดียวกัน ระบบมือดึงจะมีราคาที่ถูกกว่าระบบไฟฟ้า และจะแพงขึ้นไปด้วยการเลือกมอเตอร์และเพิ่มฟังค์ชั่นหรือ Accessory ให้กับประตูม้วน อาทิ UPS สำรองไฟ, ระบบเซ็นเซอร์ป้องกันทับสิ่งกีดขว้าง Auto Reverse เป็นต้น

อีกทั้งยังมีปัจจัยในเรื่องของการสั่งทำสีพิเศษจากโรงงาน หากเลือกสีที่ไม่มีในสต๊อกหรือออเดอร์ ก็อาจจะต้องสั่งทำเพิ่มเติม มีบวกในเรื่องของค่าใช้จ่ายประตูเหล็กม้วนอีกด้วย

ประตูเหล็กม้วน ลอนใบเหล็กที่โดนฝนและแดงทำให้ใบสึกกร่อน

ระยะเวลาการติดตั้ง ประตูเหล็กม้วน

ระยะเวลา การใช้งาน ข้อนี้ต้องดูจากวัสดุด้านบนว่าเป็นวัสดุเกรดคุณภาพตามที่ได้กล่าวไปหรือไม่ รวมถึงสถานที่ติดตั้ง สภาพแวดล้อมที่ติดตั้ง ว่าต้องทนต่อสภาพ ดิน ฟ้า อากาศแค่ไหน หากติดตั้งใกล้ภูมิอากาศที่มีความชื้นหรือฝนตกบ่อย ก็อาจจะเกิดการสึกกร่อนของตัวใบได้เช่นกัน

แต่หากตัวใบที่มีการเคลือบซิงค์ก็อาจจะช่วยชะลอการเกิดสนิมและเพิ่มระยะเวลาการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น หากติดตั้งในพื้นที่ ๆมีแสงแดดจัดหรือความร้อนสูง แม้จะลดปัญหาการเกิดสนิมไปได้บ้าง

แต่จะมีเรื่องของการกรอบของบริเวณผิวใบ ซึ่งอาจจะทำให้สีหลุดร่อนไปได้บ้าง ทั้งนี้ความคงทนของสีและการเกาะติดวัสดุใบจะขึ้นอยู่กับประเภทสีและกรรมวิธีในการเคลือบวัสดุนั้นๆว่าเป็นแบบไหน

บริการซ่อมประตูเหล็กม้วน

บริการประตูเหล็กม้วน

นอกจากจะมีปัจจัยในเรื่องของ ค่าใช้จ่าย คุณภาพ และระยะเวลา สิ่งที่สำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้คือเรื่องของการบริการ

โดยจะคำนึงตั้งแต่ขั้นตอนการเข้าติดตั้งประตูเหล็กม้วน ไปจนถึงบริการหลังการขาย หากมีปัญหาการใช้ง่ายของ ประตูเหล็กม้วน บริษัทหรือผู้รับเหมาติดตั้งมีความพร้อมที่จะเข้ามาให้บริการเราได้เร็วมากน้อยแค่ไหน

ทั้งนี้ท่านอาจตัดสินใจเรื่องติดตั้งประตูม้วนเหล็กกับบริษัทที่ไว้ใจได้และมีการเปิดบริการมาเป็นเวลานาน เพราะจะมั่นใจได้ในเรื่องของระยะเวลาการรับประกันและการให้บริการที่ยาวนาน ไม่ทอดทิ้งลูกค้า