ปี 2521 เริ่มต้น ร้านทำเหล็กดัด มุ้งลวด ในชุมชนสำโรง ตรงเชิงสะพานสำโรง ใช้ชื่อร้านว่า ดุสิต การช่าง ดีเอสซี (DSC)


มาตรฐานที่สูงและความต้องการด้านความปลอดภัยที่สูงขึ้น นำไปสู่การพัฒนาและการคิดค้นใหม่ นำไปสู่การออกแบบใหม่ๆ การใช้งานที่หลากหลายและการควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นโปรแกรมการควบคุมใหม่ล่าสุดที่ยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมให้สูงขึ้น

การเปลี่ยนแปลงความต้องการของลูกค้า, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, สถาปนิก สร้างความท้าทายใหม่ๆในอุตสาหกรรมเสมอ เพื่อให้สนองความต้องการในศตวรรษนี้และเรามั่นใจว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้

ด้วยประสปการณ์ของบริษัทที่มากถึง 36 ปี ที่เป็นหนึ่งในด้านความครบครันเกี่ยวกับประตูม้วนเราเป็นผู้นำในด้านนำเข้าและมีโรงงานผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมถึงเรื่องบริการออกแบบประตูม้วนให้เข้ากับอาคารสามารถรับใช้ท่านสถาปนิก, วิศวกร, มัณฑณากรผู้ออกแบบภายใน, อินทีเรีย โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านประตูม้วน และคอยควบคุมกำกับดูแลทุกขั้นตอนและยังมีบริการด้านติดตั้งพร้อมเซอร์วิสหลังการขายที่ดีเยี่ยม ภายใต้วิสัยทัศน์ที่กว้างไกลลงลึกถึงรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกๆท่านได้อย่างเต็มที่ของผู้บริหารด้วยคำสัญญาว่า เราจะไม่ทิ้งคุณ เนื่องจากทางบริษัทได้มีที่พักพนักงานอยู่ภายใน ท่านจึงสามารถเรียกใช้บริการด่วนได้ตลอด24ชม.

เวลาทำการ : จ.-ส. 08:00 น.-17:00 น.

ขอให้ปลั๊กอินนี้ใช้งานได้เพื่อความสะดวกสบายในอนาคต