ประตูบานแขวน ประตูแขวนอัตโนมัติ

ประตูบานแขวน ประตูแขวนอัตโนมัติ หรือที่นิยมเรียกกันในต่างประเทศว่า Stacking Door เป็นประตูลักษณะบานซ้อนกัน เปิด-ปิด โดยเรียงตัวกันในระนาบของใบที่เลื่อนขึ้นไปซ้อนต่อ ๆกัน จัดเก็บใบประตูไว้ภายในกล่อง หรือที่เรียกว่า ปั๊กเก็ตประตูบานแขวน  จะเรียกอีกอย่างว่า ประตูบานเลื่อนแบบแขวนก็ได้เช่นกัน เป็นมิติใหม่ของประตูจากอนาคต ที่บ่งบอกถึงความล้ำสมัย และบ่งบอกถึงตัวตนผู้ใช้งาน

ประตูบานแขวน อาจจะยังไม่ค่อยแพร่หลายมากนักในประเทศไทย แต่ในต่างประเทศนั้นก็จะพอได้ยินและได้เห็นติดตั้งมาบ้าง ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม ดูหรูหรามีระดับ มีความแข็งแรงจากใบประตูที่มีความหนา

ลักษณะการทำงานที่สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจเมื่อได้เห็น ประตูบานแขวนทำงานโดยปราศจากเสียงรบกวน ขับเคลื่อนบานประตูโดยใช้เฟืองโซ่ ทำงานคล้ายกันรุ่นท็อปอลูมิเนียม (Double Layers) ของทางบริษัทดุสิตชัตเตอร์ฯ แต่จะเป็นอีกสเต็ปนึงที่ดูเท่ห์มาก ๆ

ระบบการทำงานประตูบานแขวน

วัสดุของประตูบานแขวน

ด้วยลักษณะความใหญ่ของใบประตู Stacking Door ใบประตูจึงได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษตามแบบ Drawing ด้วยขนาดโดยประมาณ 40 เซนติเมตร ตัวกรอบจะเป็นกระจกอลูมิเนียมเรียบหรู ให้ความเงาวาวสวยงาม มีตั้งแต่ สีขาว สีดำ สีน้ำตาล รวมไปถึงลายไม้ และสีต่างๆ ตามที่ท่านต้องการ (ต้องเช็คสต๊อกสีของบริษัทก่อน) วัสดุใบโพลีคาร์บอเนตนั้นจะมีขนาดความหนา 4-5 เซนติเมตร ซึ่งได้ช่องที่ใหญ่ ดูดี และมีความหนามาก ๆ

เหมาะสำหรับช็อปที่มีดีไซน์หรูหรา หรือกับโรงจอดรถก็ดูเข้ากันอย่างสวยงาม ทั้งนี้ต้องดูขนาดความกว้าง ความสูง และต้องดูขนาด Maximum ด้วยว่าได้ขนาดตามสเปก โดยวัดจากช่องเปิดไม่เกิน 6 x 4.2 เมตร ส่วนตัวใบประตูที่เป็นวัสดุอลูมิเนียม จะประกอบไปด้วยตัวรางอลูมิเนียมที่มีลักษณะการแขวนของเพลา ปั๊กเก็ต ตามรูปแบบ Drawing โดยใช้เฟืองโซ่ในการขับเคลื่อนบานประตู Stacking Door

ฟังก์ชั่นและราคา

ประตูบานแขวนชนิดนี้จัดว่าเป็นนวตกรรมความล้ำสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยลักษณะการทำงานเปิด-ปิดของบานประตูที่มีความเท่ โดดเด่นไม่เหมือนใคร ฟังก์ชั่นที่รองรับตั้งแต่ควบคุมการทำงานเปิด-ปิด ด้วยรีโมทคอนโทรล ไปจนถึงการสั่งการจากระยะไกลผ่านสัญญาณอินเตอร์เน็ต และควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ

สามารถตั้งเวลาการเปิด-ปิดการใช้งาน เพิ่มยูสเซอร์ใช้งานให้กับบุคคลภายในบ้าน สามารถเปิด-ปิดได้หากลืมพกรีโมทคอนโทรล มีระบบป้องกันที่มีความปลอดภัยสูง รวมถึงเซ็นเซอร์ป้องกันการกดทับสิ่งกีดขว้างที่จะช่วยให้ท่านอุ่นใจได้ตลอดเวลาเมื่อใช้งาน ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับราคาที่เป็นมาตฐาน ถือว่าไม่แพงเกินไปนัก ถ้าเทียบกับติดประตูแบบเดิม ๆ

ในปัจจุบัน และได้ประตูที่ใหม่กว่า มีความหรูหรา และเท่ห์อย่าบอกใคร หากคุณเป็นคนนึงที่แสวงหาเกี่ยวกับนวัตกรรมสิ่งใหม่ ๆ ประตูบานแขวน เหมาะสมกับเป็นตัวเลือกอีกข้อนึงสำหรับการติดตั้งประตูในบ้าน หรือช็อปร้านค้าของคุณ

ฟังก์ชั่นของ ประตูบานแขวน ประตูแขวนอัตโนมัติ Stacking Door

ประเภทของประตูบานแขวน Stacking Door

1. Aluminum Stacking Door (ประตูบานแขวนอลูมิเนียม)

ประตูบานแขวนนี้ ทำจากวัสดุอลูมิเนียมแบบผนังสองชั้น และเป็นนวตกรรมที่ได้จดสิทธิบัตรจากเมืองนอกแล้ว อีกทั้งยังมีกระจกนิรภัย หรือใบโพลีคาร์บอเน็ตที่ให้ความโปร่งใสทันสมัย สามารถมองเห็นทุกคนภายนอกได้ โพลีมีความหนา 5 มิลลิเมตร แข็งแรงทนทานและมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากมาย

2. Galvanized-Stainless Steel Stacking Door (ประตูบานแขวน อลูซิงค์-สแตนเลส)

ตัวม้วนขึ้นรูปจากวัสดุเหล็กชุบสังกะสีเคลือบสี หรือที่เรียกว่า อลูซิงค์ และยังมีวัสดุเป็นสแตนเลส เกรด 304 ที่มีคุณภาพสูง โดยชั้นแรกจะประกอบไปด้วยโฟมโพลียูรีเทนที่มีความหนาแน่นสูงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวใบ และยังมีฉนวนกันความร้อนและลดเสียงรบกวนในการใช้งานให้อีกด้วย แถมมีสีให้เลือกมากมายตามที่ท่านต้องการ (ต้องเช็คสต๊อกสีของบริษัทก่อน)

เฉดสีประตูบานแขวน ประตูแขวนอัตโนมัติ

ประตูบานแขวนเหมาะกับใคร

ด้วยรูปลักษณ์และวิธีการใช้งานที่มีความหรูหราและทันสมัย ท่านจะได้พบกับประสบการณ์การใช้งานที่แปลกใหม่และมีความน่าตื่นตาใจ ไม่จำเจกับประตูรูปแบบเดิม ๆ ประตูบานแขวน ประตูแขวนอัตโนมัติ เหมาะกับผู้ใช้งานทุกท่านที่ต้องการสิ่งใหม่ มีความสวยงาม โดดเด่น เวลามีแขกมาเยี่ยมชมบ้านก็เป็นหน้าตาให้กับตัวของเจ้าของบ้านได้

ประตูบานแขวน ทำงานด้วยมอเตอร์ที่เงียบ ไร้เสียงรบกวนขณะทำงาน ขับเคลื่อนลำเลียงบานประตูด้วยเฟืองโซ่ นำขึ้นไปซ้อนกันภายในกล่องเก็บบานประตูหรือที่เรียกว่าปั๊กเก็ต ตัวปั๊กเก็ตก็ออกแบบขนาดมาอย่างพอเหมาะ สวยหรูตามลักษณะของประตูบานแขวน ตัวเสาหรือแม้กระทั่งรางประตูก็เป็นกระจกอลูมิเนียมที่เรียบหรู มีความเงางาม และสวยงามมาก

ยิ่งถ้าต้องการสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอาจจะทำเป็นลายไม้เก๋ๆ ก็ได้ หากบ้านของท่านเป็นแบบสไตล์โมเดริน์ ก็ถือว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ประตูบานแขวน หรือ ประตูแขวนอัตโนมัติ ระบบไฟฟ้า

ประตูบานแขวน ประตูแขวนอัตโนมัติ ถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการประตูระบบไฟฟ้า และกำลังมาแรงอย่างมากในอนาคตอันใกล้นี้ หากติดตั้งไปแล้วก็อุ่นใจได้ว่าทางบริษัทก็ยังซัพพอร์ตดูแลได้อย่างเต็มที่

ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต่อยอดอย่างยาวนานไปถึงอนาคต และอายุการใช้งานของประตูนั้นก็มีความทนทาน และนานอยู่แล้ว จึงไม่ต้องกังวลเรื่องบริการหลังการขายแต่อย่างใด ประตูบานแขวน นำเข้าอะไหล่ทุกชิ้นส่วนมาจากต่างประเทศ บริษัทเราเป็นผู้นำเข้าวัสดุและนำมาผลิตประกอบภายในโรงงานของเรา

โดยมีวิศวกรที่มีความรู้ มีความชำนาญในเรื่องของการทำ R&D ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ มีทีมงานเขียนแบบ Drawing ที่ได้ฝากฝีมือการเขียนแบบให้กับโปรเจ๊กไซน์ในหลายๆ งานมาแล้ว แบบและสเปคของประตูบานแขวน จึงมีความถูกต้องและสมบูรณ์อย่างที่สุด บริษัทดุสิตชัตเตอร์ฯ แสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และอยากให้ท่านได้ลองนวตกรรมใหม่ๆ ที่มีอยู่ในโลกใบนี้

แบบประตูบานแขวน Stacking Door

ประตูบานแขวนสีดำ

ประตูบานแขวนสีครีม

ประตูบานแขวนสีขาว

ประตูบานแขวนสีขาว 05

ประตูบานแขวนสีขาว 04

ประตูบานแขวนสีขาว 03

ประตูบานแขวนสีขาว 02

ประตูบานแขวนแบบโปร่ง

 

LINE-LOGO