ประตูฮังก้า-ดอร์-สำหรับโรงงาน-โกดัง-อาคาร-ขนาดใหญ่

ประตูฮังก้า ดอร์ (Hangar Doors)

ประตูฮังก้า ดอร์ (Hangar Door)

ประตูฮังก้า ดอร์

คุณอาจจะเคยไปสนามบิน และเห็นโรงเก็บเครื่องบินขนาดใหญ่ แต่เคยสงสัยไหมว่า เขาใช้ประตูอะไรให้การเปิด-ปิด อาคารขนาดใหญ่แห่งนี้ ประเด็นที่จะกล่าวถึงในบทความนี้ มีชื่อว่า ประตูฮังก้า ดอร์ (Hangar Doors) หรือที่เรียกว่า ประตูสไลด์ซ้อนด้าน หรือจะเรียกว่า ประตูบานเลื่อน ประตูฮังก้า ดอร์ เป็นประตูที่มีขนาดใหญ่มโหฬาร เหมาะแก่อาคาร โกดัง โรงงาน ที่ต้องการประตูที่มีความแข็งแรง มีพื้นที่ของช่องประตูที่มีความกว้าง และสูง มากกว่าปกติ

โดยประตูนี้ สามารถติดตั้งได้ที่ความสูงเป็น 10 เมตรขึ้นไป และกว้างได้เป็น 100 เมตร ประตูฮังก้า ดอร์ ไม่มีเพียงแต่ความแข็งแรง และใหญ่โตเท่านั้น ยังมีคุณสมบัติในเรื่องของการต้านแรงลมแรงๆ ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นลมพายุ หรือ ลมแรงขนาดเล็กจากใบพัดเครื่องยนต์ เฮลิคอปเตอร์ เป็นต้น ดังที่ท่านได้เห็นตามสนามบิน ที่จะนิยมติด ประตูฮังก้า ดอร์ ไว้

ประตูโรงเก็บเครื่องบิน
ประตูโรงเก็บเครื่องบิน สไตล์บานเลื่อน
ประตูโรงเก็บเครื่องบินขนาดใหญ่
ประตูฮังก้า ดอร์ กระจก

ประตูโรงเก็บเครื่องบิน สไตล์บานเลื่อน ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับโรงเก็บเครื่องบิน สนามบินพลเรือน หรือทหารและโรงงานเครื่องบิน อาจประกอบด้วยชุดประตูสองชุดขึ้นไป ภายในโครงเป็นโครงเหล็กที่มีความแข็งแรงสูง พื้นผิวปูด้วยวัสดุหุ้ม เราสามารถออกแบบตามความต้องการสำหรับโครงการที่แตกต่างกัน

ตามการออกแบบอาคารโรงเก็บเครื่องบินและอุตุนิยมวิทยาท้องถิ่นหรือธรณีวิทยา และเราได้เสร็จสิ้นโครงการหลายแห่งในต่างประเทศ จนขณะนี้ถือว่าเราเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ และประสบความสำเร็จในการทำโครงการสำหรับ ประตูฮังก้า ดอร์ สำหรับโรงเก็บเครื่องบินขนาดใหญ่ดังกล่าว

รูปแบบการ เปิด-ปิด ประตูฮังการ์ ดอร์ (Opening types Hangar Doors)

1. หลักการเปิดประตูบานเลื่อน

เปิดและปิดโรงเก็บเครื่องบินของคุณตรงตามที่ต้องการ จากประตูบานเลื่อน ฮังก้า ดอร์ DSC พร้อมประตูที่เคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระทำให้องค์ประกอบของประตูแต่ละบานสามารถเคลื่อนย้ายแยกกันได้บนรางด้านล่าง

2. หลักการเปิดประตูบานเลื่อนสไลด์ซ้อน

ด้วยประตูบานเลื่อน ฮังก้า ดอร์ DSC องค์ประกอบของประตูแต่ละบานจะเชื่อมโยงเข้าด้วยกันและเปิดและปิดพร้อมกัน สิ่งนี้จะช่วยลดความพยายามในการปฏิบัติการและช่วยให้เข้าถึงโรงเก็บเครื่องบินได้อย่างรวดเร็วด้วยการกดปุ่ม

3. หลักการเปิดประตูมุม

ด้วย ฮังก้า ดอร์ DSC รอบมุมแต่ละส่วนของประตูจะนำทางไปตามผนังด้านในหรือด้านนอกของผนังด้านข้างโรงเก็บเครื่องบิน นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมเมื่อพื้นที่มีจำกัด หรือรูปร่างพิเศษสำหรับโรงเก็บเครื่องบิน เช่น ห้องโถงทรงกลม ความกว้างทั้งหมดของห้องโถงจะพร้อมใช้งานเสมอเมื่อเปิดประตูรอบมุม

ตัวอย่างประตูฮังก้า ดอร์ (Example Video Hangar Doors)

ตัวอย่าง ประตูฮังก้า ดอร์ ด้านบนกระจกด้านล่างทึบ
ประตู hangar doors ขนาดยาวแบบกระจก
ประตู hangar doors ระบบเปิด
ประตูสไลด์ซ้อน พับเก็บได้
ประตูสไลด์ซ้อนด้าน
ประตูฮังก้า ดอร์ แบบกระจก
ประตูฮังก้า ดอร์ กระจก ขนาดใหญ่
ประตูฮังก้า ดอร์ กระจก ยาวมากกว่าปกติ
ประตูฮังก้า ดอร์ กระจก สไลด์ซ้อน
ประตูฮังก้า ดอร์ กระจก
ประตูฮังก้า ดอร์ ขนาดใหญ่
ประตูฮังก้า ดอร์ ขนาดกลาง ยาวมากกว่าปกติ
ประตูฮังก้า ดอร์ ชนิดซ้อน
ประตูฮังก้า ดอร์ ประตูโรงจอดเครื่องบิน
ประตูฮังก้า ดอร์ สไลด์ซ้อน สีขาว
ประตูฮังก้า ดอร์ สีน้ำเงิน ขนาดใหญ่
ประตูฮังก้า ดอร์ สีน้ำเงิน