โครงสร้างเหล็ก แข็งแรง รวดเร็วทันใจ ได้ มาตรฐาน ไม่มีการเชื่อมหน้างาน

โครงสร้างเหล็ก โครงสร้างรองชุบกัลวาไนซ์ เป็นที่นิยมใช้ซึ่งยากต่อการย้ายที่ได้ รื้อยังมีมูลค่า และไม่ทำให้เกิดการขึ้นสนิม ไม่ต้องทาสีเลอะเทอะ จบการทำงาน ในรูปแบบ 1 Stop Service บริการทุกขั้นตอน เสร็จจริงสบายใจ ในราคาที่คุณกำหนดได้

โครงเหล็กหลังคา / หลังคาโครงสร้างเหล็ก ราคาเริ่มต้นที่ กิโลกรัมละ 45 บาท
(โครงสร้างหลักจะชุบกัลวาไนซ์ด้วยก็ได้)

แบบอาคารโครงสร้างเหล็ก-น็อคดาวน์-แข็งแรง-ใช้งานได้ยาวนาน

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็ก จะแตกต่างจากโครงสร้างคอนกรีต ในเรื่องของการรองรับน้ำหนัก กำลังรับแรงอัดรวมถึง ความต้านทานแรงดึง ซึ่งมีความแข็งแรง (Strength ความแข็งแกร่งทาง DSC) ความแข็ง ความเหนียว และความเหนียวที่สูง โครงสร้างเหล็ก คุณภาพ SS400 จึงเป็นที่นิยมนำมาใช้กันมากที่สุดเหมาะกับการก่อสร้าง โครงสร้างอาคารพาณิชย์ และ โครงสร้าง โกดัง โรงงานอุตสาหกรรม

โดยมีความสามารถในการก่อสร้างที่หลากหลายโครงสร้างเหล็ก สามารถนำมาออกแบบให้เป็นรูปทรงได้เกือบทุกรูป แบบตามที่ต้องการได้ ซึ่งสามารถยึดติดหรือเชื่อมเข้าด้วยกันในการก่อสร้าง และสามารถทำการก่อสร้างได้ทันที เพราะโครงสร้างเหล็ก นั้นประกอบไปด้วยชิ้นเหล็กสำเร็จรูปส่วนต่างๆ

จึงง่ายต่อการนำมาประกอบ ต่างจากโครงสร้างคอนกรีตที่ต้องรอการเซ็ตตัวของซีเมนต์

call-to-action-line-landing-page

แบบโครงสร้างเหล็ก

บ้านโครงสร้างเหล็ก

บ้านโครงเหล็กสวยๆ ราคาถูก แบบสำเร็จรูป

โรงจอดรถโครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็ก หลังคาโรงรถ

โครงสร้างเหล็กอู่ซ่อมรถ

โครงสร้างเหล็กอู่ซ่อมรถ

อาคารที่พักโครงสร้างเหล็ก

บ้านโครงสร้างเหล็ก

โกดังโครงสร้างเหล็ก

แบบโครงสร้างเหล็ก โกดัง

โครงสร้างเหล็กโรงสี

แบบโครงสร้างเหล็ก โรงสี

รูปแบบโครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว

เป็นที่นิยมจำนวนแผร่หลาย เหมาะกับ บ้าน และ อาคาร ทั่วไป ซึ่งเป็นแบบมาตรฐานที่นิยมใช้กัน โครงสร้างเหล็กทรงจั่วนี้ มีปัญหาการรั่วซึมน้อยมาก เนื่องจากมีมุมองศาของโครงสร้างหลังคา ที่เอียงลงกับพื้นทั้ง 2 ข้าง โดยดีเอสซีมีมาตรฐานสโลปขั้นต่ำ 5 องศา ทำให้เมื่อฝนตก น้ำฝนจะไหลลงได้รวดเร็ว มีการคำนวณปริมาณน้ำฝน เพื่อกำหนดขนาดของรางน้ำฝนและจุดลง Down Spout

แต่จะมีข้อเสียหากทิศทางลม ขณะที่ฝนสาด เป็นทิศทางที่หันเข้าสู่ด้านจั่ว อาจจำเป็นต้องติดตั้งกันสาดเพิ่มเติม Canopy หรือต่อเติมให้กว้างขึ้น และอาจเพิ่มกันสาดด้านข้าง หากตัวบ้านหรืออาคารมีช่องหน้าต่างตามห้องต่างๆ มิเช่นนั้นเม็ดฝนอาจเข้าสู่ตัวบ้านได้ง่าย

5 ประเภทโครงสร้างเหล็กทรงจั่ว

1. โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว

ประเภท โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว (CS = Clear Span) รูปแบบไม่มีเสากลางกัดขวางพื้นที่ในการใช้งาน สามารถปรับใช้พื้นที่ได้หลากหลายรูปแบบ และยังใส่เครนแบบรางได้ อาคารกว้างสูงสุด 100 เมตร

โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว

2. ประเภท โครงสร้างเหล็กทรงจั่วแบ่งครึ่ง (มีเสากลาง)s

ประเภท โครงสร้างเหล็กทรงจั่วแบ่งครึ่ง (มีเสากลาง) (MS = Multi Span) รูปแบบสามารถแบ่งยูนิตใช้ทำงานและยังสามารถเพิ่มเครนแบบรางได้ อาคารกว้างได้สูงสุด 150 เมตร

โครงสร้างเหล็กทรงจั่วแบ่งครึ่ง (มีเสากลาง)s

3. ประเภท โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว แบ่งสามช่อง

ประเภท โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว แบ่งสามช่อง รูปแบบเหมาะกับโรงงานหรือโครงสร้างที่มีเครื่องจักรและส่วนประกอบที่ต้องการจุดเพิ่มยึดภายใต้หลังคา อาคารกว้างได้สูงสุด 200 เมตร

โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว แบ่งสามช่อง

4. ประเภท โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว แบ่งสี่ช่อง

ประเภท โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว แบ่งสี่ช่อง รูปแบบเหมื่อนกับโครงสร้างเหล็กทรงจั่วแบ่งสี่ช่องเหมาะกับโรงงานหรือโครงสร้างที่มีเครื่องจักรและส่วนประกอบที่ต้องการจุดเพิ่มยึดภายใต้หลังคา อาคารกว้างได้สูงสุด 400 เมตร

โครงสร้างเหล็กทรงจั่ว แบ่งสี่ช่อง

5. ประเภท โครงสร้างเหล็กทรงจั่วสองอันติด

ประเภท โครงสร้างเหล็กทรงจั่วสองอันติด (MG = Multi Gable) รูปแบบที่เหมาะสมกับการต่อเติมและขยายโรงงานที่ละส่วน อาคารกว้างได้สูงสุด 150 เมตร

โครงสร้างเหล็กทรงจั่วสองอันติด

โครงสร้างเหล็กเพิงหมาแหงน

คือ โครงสร้างทรงจั่ว (SS = Single Slope) แบบครึ่งเดียวของโครงสร้างหน้าจั่ว นิยมให้กับโครงสร้างอาคาร และบ้านที่ขนาดเล็ก เหมาะกับอาคารและบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจำกัดหรือมีพื้นที่ด้านข้างน้อย ซึ่งลักษณะโครงสร้างเพิงหมาแหงน

จะเป็นการยกหลังคาด้านหน้าของตัวอาคารและบ้าน ให้สูงกว่าอีกด้านหนึ่ง ซึ่งต้องระวังเรื่ององศาความลาดเอียงที่เหมาะสมในการระบายน้ำฝนได้ทันและกันน้ำฝนไม่ให้ไหลย้อนซึมกลับเข้ามา

แบบโครงสร้างเหล็กเพิงหมาแหงนpsum dolor sit amet...

โครงสร้างเหล็กเพิงหมาแหงน แบบอาคารพาณิชย์

แบบร่างโครงสร้างเหล็กเพิงหมาแหงน

โครงสร้างเหล็กเพิงหมาแหงน แบบหลังคามุงบ้าน

แบบโครงสร้างเหล็กเพิงหมาแหงน

โครงสร้างเหล็กเพิงหมาแหงน แบบร้านค้าให้เช่า

โกดัง โครงสร้างเหล็กเพิงหมาแหงน

โครงการโครงสร้างเหล็กที่ดำเนินการสร้าง

  1. โครงการ East west logistic
  2. โครงการเชื้อเพลิงจากขยะ GCS
  3. PAT ARENA
  4. โครงการไทยูนิควู้ด
  5. โครงการโรงสีสมบูรณ์ทวีทรัพย์

โครงสร้างเหล็กอาคารที่ดี เป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบ

หากจะเลือกผู้รับเหมา ต้องเลือกที่คุณภาพ ไม่ดูแค่ราคาที่ถูกเกินไป ต้องดูเรื่องของผู้รับเหมางาน เพราะการเลือกผู้รับเหมาที่ไม่ได้คุณภาพ ถือว่าเป็นความเสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้อยู่อาศัย ในปัจจุบัน มีการรับเหมาก่อสร้างมากขึ้น มีตัวเลือกที่ทำให้ตัดสินใจมากขึ้นตามไปด้วย

แต่ก็ต้องไม่ลืมปัจจัยสำคัญ ที่ถือเป็นหัวใจพื้นฐานของการออกแบบนั่นคือ ความปลอดภัย ทางบริษัทมีการจัดอบรมทีมงานและมีวิศวกรด้านโครงสร้างโดยตรง ที่จะให้คำแนะนำสำหรับการสร้างอาคาร โครงสร้างเหล็ก โครงสร้างน็อคดาวน์ โดยการันตีคุณภาพและฝีมือไว้กับหลากหลายบริษัทลูกค้า ที่ไว้วางใจให้ทางเราเป็นผู้ดูแล เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ

ปรึกษางานโครงสร้างเหล็ก

ท่านสามารถโทรเข้ามาปรึกษากับทางบริษัท ดุสิตชัตเตอร์ฯ เพราะ DSCห ยินดีให้คำปรึกษาฟรีๆ จริงใจที่จะให้บริการอย่างละเอียด อย่างดีที่สุด หรือจะสะดวกส่งเป็นเมล์เข้ามาสอบถามก็ได้ที่ infodscth@gmail.com เราจะตอบคำถามอย่างละเอียด พร้อมทีมวิศวะที่เชี่ยวชาญ และเป็นมิตร ด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อให้กิจการของเราและของคุณ เดินไปด้วยกันอย่างรอบรื่นเป็นเป้าหมายที่งดงามที่สุด