โดยส่วนมากที่นิยมเลือกใช้ประตูม้วนกันในอาคารต่างๆ จะเป็นแบบออสเตรเลี่ยนสไตล์ที่มีหลากสีสัน ซึ่งประตูสแตนดาร์ดของเรา DSC ก็มีหลากสีสันให้ได้เลือกเช่นกัน ในราคาที่คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ โดยที่ราคาไม่แตกต่าง เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับอาคารของเจ้าของบ้านได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

 

ในเรื่องของการเลือกสี ก็ต้องดูเมนหลักของอาคารก่อน เพื่อเป็นไกด์ไลน์ของสีที่จะลงไปในประตูเพื่อเติมเต็มความสวยงามให้กับอาคารนั้นๆ เช่น อาคารสีขาวสามารถเข้าได้กับทุกเฉดสี เป็นต้น

 

ถ้าจะให้เป็นที่นิยมและขายดี คือ ด้านล่างจัดทริปหน่อย จากนั้นเป็นสีขาวหรืออาจจะไล่ระดับสีด้านล่างเข้ม และตรงกลางอ่อนลงมาหน่อย ส่วนด้านบนก็จะเป็นสีขาว ยกตัวอย่าง ตารางสีน้ำตาลตรงกลางสีครีมและด้านบนสีขาว เป็นต้น เพราะในบางโอกาสเราจะใช้ระบบมือดึงและด้านล่างจะเป็นส่วนที่โดนจับมากกว่าด้านบนจึงควรที่จะเป็นสีเข้ม

 

อย่างไรก็ตาม แผ่นอลูซิงค์ (Aluzinc) ก็สามารถใช้น้ำล้างหรือใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายกว่าส่วนตัวอื่นๆ ที่จะเป็นอะลูมิเนียมและทำสีเพาเดอร์โค้ดดิ้ง ซึ่งไม่มีความน่าเป็นห่วงอะไรเลย และจะมีสีที่เป็นที่นิยมให้เลือก คือ สีขาวและสีดำ

 

ในส่วนของโพลีคาร์บอเนตของออสเตรเลียสไตล์ ก็นับเป็นความฉลาดอีกอย่างหนึ่งที่ผู้ประกอบการ เจ้าของอาคาร เลือกใช้แทนการให้คนเฝ้ายามหากมีกล้องวงจรปิดทั่วถึง เพราะใบประตูม้วนสามารถมองทะลุให้เห็นภายในช็อปของห้างสรรพสินค้า ไม่ทึบเหมือนใบอื่นๆ

 

หากลูกค้ามีความต้องการที่จะเลือกดูสี หรือวัสดุของจริง เพื่อประกอบการตัดสินใจ หรือลูกค้าอาจจะให้ทางบริษัทช่วยออกแบบประตู เฉดสีของประตู ให้เข้ากับอาคารสถานที่ ทางเรายินดีให้คำปรึกษารายละเอียดเพิ่มเติมครับ

 

รับปรึกษาประตูม้วน URL : https://www.dusitshutter.com/services/consulting/

LINE-LOGO