รับปรึกษา ปัญหาประตูม้วน

DSC “รับปรึกษาปัญหาประตูม้วน” หากท่านคิดจะติดประตูม้วนโปรดนึกถึงเรา DSC โดยช่างที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน เราเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับประตูม้วนมาอย่างไม่หยุดยั้ง และเราจะเดินหน้าต่อทุ่มเททั้งความรู้ความสามารถ ตามนวัตกรรมเทคโนโลยีให้ทันโลกทันสมัยจึงทำให้เป็นผู้นำในตลาดเสมอมาจึงรู้ทุกปัญหา ตั้งแต่การผลิตการติดตั้งการแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นได้อย่างลึกซึ้งเรียนเชิญสอบถามได้ที่เบอร์ 02-7584064 รับรองว่าท่านจะได้คำตอบทุกปัญหาได้อย่างแน่นอน 

ลูกค้าท่านใดที่กำลังสงสัยในเรื่องของประตูม้วน เรายินดีให้คำปรึกษา ให้ลูกค้าหมดความกังวล และความรู้เรื่องประตูม้วน เพื่อให้ลูกค้าสะดวกและตัดสินใจก่อนที่ลูกค้าจะเลือกซื้อประตูม้วน หรืออาจจะเป็นเรื่องการเกิดปัญหาของประตูม้วนที่ติดขัดและชำรุดเสียหาย เรารับรองได้ครับว่าลูกค้าจะหมดข้อสงสัยกังวลเรื่องการเลือกซื้อประตูม้วนได้อย่างแน่นอน

ลูกค้าสามารถดูรูปแบบประตูม้วนต่าง ๆ ได้ที่นี้ | แบบประตูม้วน

บริการหลังการขาย
การบริการหลังการขายที่ทำให้ลูกค้าจะได้รับอีกมากมายช่วยปรึกษาทุกเรื่องประตูม้วน หรือจะตกแต่งสไตล์ ตัวเอง เป็นประตูม้วนอาร์ต สามารถใส่รูปสัญลักษณ์ เช่น หัวใจ ดาว ให้กับประตูม้วนได้ทำให้เป็นประตูม้วนที่ เก๋ ทันสมัย ไตล์วัยรุ่น มีความแตกต่างจากประตูม้วนอื่นๆ ซึ่งสร้างความสวยงาม ให้กับบ้านท่านได้อย่างดีครับ

ตัวอย่างแบบประตูม้วน Australian-Roller-Shutter

 

ปัญหาที่ทำให้ประตูม้วนชำรุด

ปัญหาที่เกิดจากฝ้าผ่าหรือชำรุดจากการเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ประตูม้วนสูญเสีย เราสามารถแก้ได้และขณะที่ลูกค้าซื้อสินค้าจากทางเรา ทำให้ลูกค้าอุ่นใจได้เลยว่าลูกค้าจะได้รับการช่วยเหลืออย่างดีด้วยประกันทางบริษัทของเรามีให้ทุกตัวสินค้าประตูม้วนทำให้หมดกังวลเรื่องประตูม้วนชำรุด เราจะส่งช่างไปแก้ไขวิบอกวิธีแก้เบื้องต้นดังกล่าว
ปัญหาที่เกิดจากตัวลูกค้าทางเรามีส่วนลดและไม่ได้รับประกันในส่วนที่ลูกค้าเป็นคนทำให้สินค้าชำรุด แต่ทางร้านพร้อมที่จะให้ช่างเข้าไปแก้ไขและคิดราคาที่ลูกค้าจะได้รับจากรายอื่น ซึ่งทางเราจะคิดค่าบริการที่ถูกกว่าและได้มาตรฐานต่อตัวสินค้า

LINE-LOGO