ดุสิตซัตเตอร์ ขายโครงสร้างเหล็กและประตูม้วนที่เหมาะสำหรับงานโครงการตั้งแต่ขนาดเล็ก กลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ เรามีทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญ เริ่มตั้งแต่ปี 2521 เป็นต้นมา ดุสิตซัตตเตอร์เก็บเกี่ยวประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี ทั้งในงานโครงสร้างและประตูม้วน ซึ่งเป็นที่ไว้วางใจจากเหล่าผู้รับเหมาและเจ้าของโครงการที่ต้องการ เรามีทั้งข้อมูลเชิงลึก และคุณภาพโครงการแบบมืออาชีพ

 

งานบริการคุณภาพที่เรามี

1. บริการครบวงจรเกี่ยวกับ ประตูม้วน Shutter Roller Doors เริ่มตั้งแต่การ นำเข้าเครื่องจักร พร้อมอุปกรณ์ผลิตที่ทันสมัย รับการออกแบบ โดยทีมวิศวกรเครื่องกลที่มีประสบการณ์สูง วัดหน้างานโดยทีมงานมืออาชีพ และติดตั้งงานโดยช่างที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน พร้อมคนควบคุมงานการตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพสำหรับงานโปรเจ็ค และการรับประกันที่ยอดเยี่ยมไม่ทอดทิ้งลูกค้า บริการซ่อมแซมประตูม้วนทุกระบบอย่างมืออาชีพ

 

2. บริการครบวงจรของงานก่อสร้างโกดังน็อคดาวน์และอาคารต่างๆ
เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาซื้อที่ดินเพื่อขออนุญาตก่อสร้างตามทำเลของท่าน จากนั้นมีบริการถมดินบดอัด รวมถึงเขียนแบบพร้อมขออนุญาตก่อสร้างทุกพื้นที่ทั่วไทย และยังรับเฉพาะบางส่วนตามที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วย สามารถตกแต่งฐานราก การตอกเข็มฟุตติ้ง เทพื้นด้วยระบบที่รวดเร็ว คุณภาพสูงและราคาแบบเป็นกันเอง โดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางด้าน โครงเหล็กน็อคดาวน์

 

มีข้อควรระวังในการเลือกซื้อที่ดิน หากซื้อที่ดินผิด อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยน ไม่สามารถขออนุญาตก่อสร้างอาคาร สิ่งปลูกสร้าง ที่ทางคุณต้องการจะทำได้

 

รับปรึกษาประตูม้วน URL : https://www.dusitshutter.com/services/consulting/

LINE-LOGO