รับออกแบบ

บริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ของเรารับออกแบบและมีแบบให้เลือกเรามีสินค้าประตูม้วน และโครงเหล็กอย่างมีคุณภาพเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าของเรา หากลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถดูแบบได้ที่ Anatomy Parts ของประตูม้วน แบบต่างๆ ให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย

Navigate

Anatomy-Parts

แบบที่ลูกค้าต้องการ

ลูกค้าที่กำลังมองหาประตูม้วนและงานโครงเหล็กเราแนะนำและรับออกแบบให้ลูกค้าและมีแบบงานประตูม้วนมากมายให้เลือกด้วยลูกค้าจะได้รับบริการจากทางเราเป็นอย่างดี คิดถึงงานประตูม้วน ให้ บริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ รับใช้ครับ ท่านจะมั่นใจได้เลยว่า ประตูม้วนและโครงเหล็กนั้น จะดูสวยงาม ทันสมัย ตามที่ลูกค้าต้องการได้เลยครับ

งานออกแบบโครงสร้าง

ทางเรา DSC รับงานออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และมีความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น สวยงามดูมีระดับ ซึ่งเรามีประสบการณ์ด้านงานเขียนแบบก่อสร้างโครงสร้างเหล็กน็อคดาวน์พร้อมยื่นขออนุญาตกับทางเขตต่างๆในกรุงเทพฯ และทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ที่จะช่วยให้ถูกใจลูกค้าในเรื่องของราคาและการบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับประกันคุณภาพ ให้

ติดต่อสอบถามออกแบบ

ทางเรา DSC ช่วยคุณเติมเต็มสร้างธุรกิจที่คุณใฝ่ฝันได้เลยครับ
ติดต่อสอบถาม 088-898-9945 คุณ ศิวกร เหล่าดุสิต

Drawing-Factory-001
Drawing-Factory-002
Drawing-Factory-003
IMG_1504
steel-structure

การสร้างโครงเหล็ก

หากลูกค้าเลือกบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐานอย่างเพียงพอและไม่มีความรู้ประสบการณ์อาจทำให้ลุกค้าต้องพบกับปัญหาหลายอย่างที่จะตามมาทั้งในเรื่องงบประมาณที่บานปลาย เสร็จไม่ตรงเวลา บางครั้งอาจถึงกับทำให้ลูกค้าพลาดโอกาสการทำธุรกิจไปเลยก็ได้ ทางเราบริษัท ดุสิตชัตเตอร์ มีแบบโครงสร้าง หลากหลายมากมายให้ลูกค้าได้เลือกดูแบบต่างๆ เรารับประกันคุณภาพและเรามีความเป็นมืออาชีพในด้านโครงเหล็กหากลูกค้าต้องการหรือสนใจชมแบบโครงเหล็กน็อคดาวน์เรียนเชิญชมได้ตามนี้เลยครับ

IMG_4336
IMG_4334
IMG_4293
IMG_3292