ประตูม้วนในห้าง ICON SIAM และ SIAM TAKACHIMAYA

ทางบริษัทดุสิตชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่นจำกัด มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอประตูม้วนในห้าง และประตูบานเฟี้ยมสำหรับติดตั้งในห้างสรรพสินค้าของท่าน ก่อนอื่นเราขออนุญาตแนะนำตัวก่อนว่า บริษัทดุสิตชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด หรือชื่อเรียกสั้นๆ ว่า “ดีเอสซี” (DSC) เป็นบริษัทผู้ผลิตและติดตั้งประตูม้วนแบบ One Stop Service

เพียงแค่ลูกค้านึกถึงเรา ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับประตูม้วนก็จะหมดไป ขั้นตอนการทำงานของเรานั้นมีการวางแผนอย่างเป็นระบบ และมีขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้เกิดประสิทธิผลต่อตัวลูกค้ามากที่สุดในแง่ของเรื่องบริการ

บริษัท ดุสิตชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้ก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี มีความชำนาญในด้านการติดตั้งประตูม้วนอย่างครบวงจร เราจึงมั่นใจในคุณภาพบริการอย่างมืออาชีพของเรา ซึ่งเรามีวิศวกรที่ดูแลเกี่ยวกับต่างเทคนิค ช่วยควบคุมการดำเนินงานทุกขั้นตอน

รวมถึงการเขียนแบบ Drawing ที่มีรายละเอียดที่สุดแสดงโครงสร้างประตูม้วนตั้งแต่ Front View, Top View, Side View และ Bottom View แบบดอร์อิ้งของเราเขียนโดยนักเขียนแบบ Drawing Design มืออาชีพเป็นที่ยอมรับผลงานการเขียนแบบจากบริษัทและแบรนด์ชั้นนำ อาทิ บริษัท อิตาเลี่ยน (โครงการติดตั้งประตูม้วนรถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) ที่วิศวกรต้องการความละเอียดของดอร์อิ้งมากที่สุด เพื่อนำแบบไปประกอบกับแบบโครงสร้างหลักสถานีรถไฟฟ้าได้ หรือจะเป็นการเขียนแบบดอร์อิ้งให้กับบริษัทในกลุ่มแบรนด์ช็อปชั้นนำต่างๆ มากมาย เราก็ให้บริการมาแล้วทั่วประเทศ

หากสนใจศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องของประตูม้วน

สามารถดูได้ที่นี้ > 4 แบบประตูม้วน พร้อมรายละเอียดและตัวอย่าง VDO

รูปตัวอย่าง drawing ประตูม้วนชัตเตอร์และประตูบานเฟี้ยมที่ไอคอนสยาม

drawing ประตูบานเฟี้ยม icomsiam drawing ประตูม้วนนชัตเตอร์ iconsiam

ได้รับการไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำเรื่องประตูม้วน

เราได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย และมีผลงานมาแล้วทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า อาทิ Icon siam, Siam Takashimaya, เครือสยามพิวรรธน์, เมกะบางนา, สยามสแควร์วัน, สยามพารากอน, เทอมินอล 21, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลฯ, เกสร พราซ่า, เดอะ คริสตัน, เซ็นจูรี่ เป็นต้น กลุ่มบริษัทที่ทางเรารับใช้ได้แก่ ซีพี อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์, เซ็นทรัล เคมมี, สยามฟูจิแวร์, นิชคาร์, โรงแรมเอราวัณ, รัตนาบดีแลนด์, วินเอสเตท, ธนบุรีประกอบรถยนต์, แลตตาซอย, นงนุชวิลเลจ, คอม เซเว่น, ฟู๊ดแลนด์, โรงงานสยามบอลล์สปอร์ต เป็นต้น

ลูกค้าที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นตัวอย่างที่ให้ความไว้วางใจในผลงานติดตั้งประตูม้วนของเรา ที่ทางบริษัทดุสิตชัตเตอร์ฯ ได้ให้บริการมาอย่างยาวนานและมีความสัมพันธ์ที่ดี ทั้งในด้านการให้บริการที่เข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างทันถ้วนที ลูกค้าจึงประทับใจในการใช้บริการและวางให้ทางเรารับใช้อย่างต่อเนื่องเสมอมา

ประตูม้วนห้างสรรพสินค้า

โปรเจ็กซ์งาน ICON SIAM เป็นการจับมือกับระหว่างบริษัทญี่ปุ่น Takashimaya และสยามพิวรรธน์ และทาคาชิมาย่าก็ถือว่าเปิดสาขาแรกที่ประเทศไทย โดยใช้ภายใต้ชื่อว่า “Siam Takashimaya” อีกด้วย ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยามถือว่าเป็นห้างที่ใหญ่และสวยงามที่สุดในแทบภูมิภาพเอเชีย โดยมีการผสมผสานวัฒนธรรมไทยเข้ากับวัฒนธรรมตะวันตกสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

สถานที่ตั้งของห้างอยู่ถนนเจริญกรุง ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นการสืบสานตามแนวคิดวิถีชีวิตสมัยก่อนที่คนไทยจะใช้ชีวิตอยู่กับแม่น้ำและห้างไอคอนสยามก็ได้เปิดตัวเป็นทางการไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 โดยมีสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทรงมาเป็นประธานเป็นงานให้อีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นห้างไอคอนสยามยังได้ลงทุนจัดสร้างรถไฟฟ้าเส้นทางใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “สายสีทอง” ตรงกับคอนเซ็ปสีทองของห้างไอคอนสยามที่จะวิ่งผ่านหน้าห้าง เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่จะเดินทางมายังตัวห้างไอคอนสยามอีกด้วย

รูปห้างสรรพสินค้า ICONSIAM และ SIAM TAKASHIMAYA

รูปห้างสรรพสินค้า ICONSIAM และ SIAM TAKASHIMAYA

ประตูม้วนใสใบโพลีคาร์บอเนตทั้งห้าง

ประตูม้วนชัตเตอร์ที่ทางไอคอนสยามให้คอนเซ็ปกับทางเรานั้น ลูกค้าแจ้งว่าขอเป็นแบบใส (ใบโพลีคาร์บอเนต) ทั้งห้าง เพื่อให้ตรงกับความคอนเซ็ปความหรูหราของห้างไอคอนสยาม และทางบริษัทดุสิตชัตเตอร์ฯ มีความพร้อมอย่างมากที่จะบริการให้กับลูกค้าในครั้งนี้ ประตูม้วนชัตเตอร์ที่ติดตั้งให้กับห้างไอคอนสยามนั้นเป็นแบบประตูม้วนอัตโนมัติระบบไฟฟ้า โดยสามารถเปลี่ยนระบบเป็นมือดึงตอนไฟฟ้าดับได้อีกด้วย ด้วยการทำงานของมอเตอร์คุณภาพที่เราเลือกใช้ให้กับลูกค้าในครั้งนี้อย่างรุ่น Centreo by Somfy แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากฝรั่งเศส จึงมั่นใจในเรื่องการทำงานที่มีประสิทธิภาพที่รื่นไหลด้วยการันตีรับประกันมอเตอร์ยาวนานถึง 5 ปีเต็ม

มอเตอร์ฝรั่งเศส Centreo by Somfy การันตี 5 ปีเต็ม

Centreo by Somfy มอเตอร์ฝรั่งเศส Centreo by Somfy

ตัวใบโพลีคาร์บอเนตนั้น ทางเราได้นำเข้าจากต่างประเทศด้วยการขนส่งสินค้าทางเรือและได้ให้ความสำคัญในเรื่องการแพ็ตกิ้งสินค้าที่ต้องได้มาตรฐาน เพื่อไม่ให้ใบโพลีคาร์บอเนตเป็นรอยแม้แต่เล็กน้อย ลักษณะใบโพลีคาร์บอเนตเป็นแบบใสมองทะลุ และวัสดุยังมีความเหนียวขนาดที่ทุบไม่แตกไม่ร้าว

ปลอดภัยในเรื่องของเซฟตี้และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดหาหน่วยรักษาความปลอดภัยมาคอยเดินดูแลหน้าร้าน ด้วยคุณสมบัติที่มีความใสของใบโพลีคาร์บอเนต จะทำให้ลูกค้าหรือหน่วยรักษาความปลอดภัยสามารถที่จะเปิดกล้องวงจรปิดและตรวจดูสินค้าภายในร้านได้อีกด้วย

ความแข็งแรงของประตูม้วนชัตเตอร์ฯ ของเราต้องบอกว่าได้มาตรฐานสากล ด้วยการผสานสอดใบโพลีคาร์บอเนตเข้ากับลิ๊งค์อลูมิเนียมเกรด 6063T5 ผ่านการอบสีด้วยพาวเดอร์โค๊ทติ้งที่ความร้อน 200 องศา สีจึงติดแน่นกับเนื้ออลูมิเนียมไม่มีหลุดร่อน เสาของประตูม้วนเป็นอลูมิเนียมขนาด 10 เซนติเมตร หน้ายื่นออกมา 5 เซนติเมตร ทั้งลิ๊งค์และเสามีทั้งแบบสีขาวและสีดำอีกด้วย

ประตูม้วน .life ในห้าง iconsiam ประตูม้วน h&M iconsiam ประตูม้วน heavy ในห้าง iconsiam ประตูม้วน nyx ในห้าง iconsiam ประตูม้วนในห้าง BMW iconsiam ประตูม้วนในห้างiconsiam

ประตูบานเฟี้ยมในห้าง iconsiam

นอกจากประตูม้วนชัตเตอร์แล้ว ทางเรายังติดตั้งประตูบานเฟี้ยมหรือประตูบานพับ ถ้าจะให้เรียกแบบสากลก็คือ Folding Door, Dynamic Door ประตูชนิดนี้นิยมติดในบริเวณพื้นที่ที่มีความโค้งของหน้าร้านและไม่สามารถที่จะติดตั้งตัวประตูม้วนชัตเตอร์ได้ จึงต้องติดตั้งเป็นแบบประตูบานเฟี้ยมที่มีคุณสมบัติในเรื่องของความโค้งและมีระยะแนวยาวของตัวหน้าร้านมากๆ อีกด้วย

ตัวประตูบานเฟี้ยมก็เช่นกัน เราใช้ใบโพลีคาร์บอเนตในการติดตั้ง จะได้ในเรื่องความใสแบบกระจกทุบไม่แตกไม่ร้าว มีความหรูหราเข้ากับคอนเซ็ปของตัวห้างไอคอนสยามและมีความปลอดภัยในเรื่องของเซฟตี้อีกด้วย นอกจากตัวใบแล้วยังมีลิ๊งค์และแผ่นกั้นใบที่ทำจากอลูมิเนียมเกรด 6063T5 ผ่านการอบสีด้วยพาวเดอร์โค๊ทติ้งที่ความร้อน 200 องศา เพื่อให้สีเข้ากับเนื้ออลูมิเนียม เกาะติดแน่นไม่มีหลุดร่อน

ประตูบานเฟี้ยมที่ติดตั้งเป็นระบบใช้แรงคนหรือระบบมือดึง การใช้งานนั้นก็ง่ายดายเพียงแค่ผลักเปิดหรือปิดจากด้านใดด้านนึงไปยังอีกด้านนึง โดยช่องเก็บใบประตูเราจะทำซ่อนไว้โดยมีการพูดคุยกับอินทีเรียดีไซน์หน้างานเพื่อให้ออกแบบช่องเก็บประตูได้อย่างลงตัวและไม่ดูสะดุดตาลูกค้าให้มีความแนบเนียน ลูกล้อที่ใช้เรานำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งไม่มีขายที่ประเทศไทย

รวมถึงกลอนเหยียบพื้นคุณภาพสูงที่เป็นอลูมิเนียมและมีถ้วยสแตนเลสรองอย่างดีไม่ให้พื้นเป็นรอย ตัวรางประตูทำจากอลูมิเนียมเช่นกัน โดยเราใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะทางในการดัดรางให้มีความโค้งและมีความลื่นไหลรับกับลูกล้อในการเปิด-ปิดประตูบานเฟี้ยมอีกด้วย ตัวรางโค้งต้องบอกว่าดัดได้อย่างอิสระตามความต้องการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบตัว L หรือตัว S ก็สามารถทำได้ ทั้งนี้เราจะมีการทำแบบดอร์อิ้งวัดรัศมีที่จะสามารถเปิด-ปิดได้อย่างลื่นไหลไม่มีติดขัด

อ่านรายละเอียด ประตูบานเฟี้ยม เพิ่มเติม > ข้อมูล ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานเลื่อน ทุกแบบ พร้อมตัวอย่าง

รูปตัวอย่างประตูบานเฟี้ยมใน ICONSIAM

ประตูบานเฟี้ยม clarins ประตูบานเฟี้ยม alive ประตูบานเฟี้ยม iconsiam ประบานเฟี้ยม true

โปรเจ็กซ์ประตูม้วนในห้างไอคอนสยามนั้น ทางเราได้ให้ความสำคัญและเต็มที่กับการทำงานทุกรูปแบบ เราทุ่มเทตั้งแต่การนำเสนอ, เข้าวัดหน้างาน, สั่งผลิต, การขนส่งสินค้า, และการเข้าติดตั้ง และยังมุ่งเน้นการให้บริการเซอร์วิสที่ได้มาตรฐานตรงใจกับลูกค้า

ถึงตรงนี้เราจึงกล้าพูดได้อย่างภาคภูมิใจว่าประตูม้วนของ “ดีเอสซี” เป็นที่หนึ่งและเป็นผู้นำในเรื่องของประตูม้วน ด้วยผลงานที่ฝากเอาไว้และลูกค้าต่างๆ ที่ให้ความไว้วางใจให้ทางบริษัทได้แสดงผลงาน เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาทั้งลูกค้าเองและแม้แต่ผู้คนที่เห็นประตูและเกิดสนใจก็มักจะสอบถามหาเราและให้เราได้รับใช้เช่นกัน

บริษัทดุสิตชัตเตอร์ฯ เราไม่หยุดที่จะพัฒนาและปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้น แม้ว่าจะมีอุปสรรคในการทำงานแต่เราไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า เราจะช่วยแก้ไขให้ผ่านปัญหา จากปัญหาใหญ่ก็จะกลายเป็นปัญหาเล็ก และปัญหาที่เล็กก็จะหายไป ลูกค้าจึงอุ่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้บริการจากเรา

ด้วยรักและขอบพระคุณอย่างสูง
ทีมงานดีเอสซี

 

LINE-LOGO