ประตูบานเลื่อน

หากจะพูดถึง ประตูบานเลื่อน ในปัจจุบันนั้น มีแบรนด์ใหม่ๆที่ผลิตสินค้าเพื่อออกมาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน และในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มีนวตกรรมล้ำสมัยเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในนั้นยังคงเป็นการพัฒนาในเรื่องของเทคโนโลยีเซ็นเซอร์และมอเตอร์เป็นหลัก ถือเป็นปัจจัยสำคัญเลยก็ว่าได้ในการผลิตสินค้าสู่ท้องตลาด

ประตูบานเลื่อน แบรนด์ Somfy จากฝรั่งเศส เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทรงคุณค่า เพราะเทคโนโลยีมอเตอร์ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องถึง 70 ปี จึงไม่แปลกใจนักว่าทำไม แบรนด์ระดับนี้ถึงอยู่คู่โลกมาอย่างยาวนาน คุณภาพมอเตอร์จากซอมฟี่ จัดว่าอยู่อันดับ 1 ของโลกเลยก็ว่าได้ ในเรื่องของความเสถียร ความแข็งแรง ทนทาน ที่กล้ารับประกันมอเตอร์ถึง 5 ปีเต็ม ประตูบานเลื่อน ประตูเลื่อนไฟฟ้า ที่นิยมติดตามรั้วบ้าน ถ้าติดให้สวยก็บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของเจ้าของบ้าน และยิ่งมีนวตกรรมล้ำๆ เพิ่มเติมเข้าไปด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้คุณดูเป็นผู้นำในเรื่องของเทคโนโลยีมากที่สุด นอกจากจะนำไปเป็นประตูบานเลื่อนสำหรับรั้วบ้านแล้ว มอเตอร์ somfy ยังสามารถนำไปใช้กับประตูม้วน ในรูปแบบของ ประตูม้วนไฟฟ้า somfy ได้ด้วย ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากกับอาคารบ้านเรือนหรือโรงงาน หากสนใจสามารถดูรูปแบบประตูม้วนได้ที่นี้ ประตูม้วน อันดับ 1 ของประเทศ dusitshutter

มอเตอร์ประตูบานเลื่อน

ประตูรั้วเลื่อน ประตูบานเลื่อน จัดเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญของตัวบ้าน ถือว่าเป็นหน้าตาของบ้านเลยก็ว่าได้ที่จะบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณ หากเลือกวัสดุและคุณภาพที่ดีจากผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ก็จะทำให้หน้าบ้านดูดีเข้าไปอีก กล่าวคือ ความหล่อ เท่ห์ ความสวยงาม ของหน้าบ้านคุณนั่นเอง ประตูเลื่อน ทำหน้าที่ในการป้องกันภัยในด่านแรกของบ้าน ที่จะช่วยปกป้องทรัพย์สินอันมีค่าของเจ้าของบ้านไว้

เราจึงต้องให้ความสำคัญในการเลือกแบบประตูบานเลื่อน และคุณภาพที่ได้มาตรฐาน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับคุณ แบรนด์ซอมฟี่ก็พัฒนาเติมเต็มในเรื่องของความสะดวกการใช้งานอยู่ตลอดเวลา กระทั่งพัฒนาแอพพลิเคชั่นเพื่อช่วยให้คุณสามารถ เปิด-ปิด ประตูได้จากระยะไกล ผ่านทางสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายอีกด้วย

 

เปลี่ยนประตูรั้วเดิม ให้เป็นระบบไฟฟ้าได้อย่างไร?

จากข้างต้นที่เกริ่นนำไป จะรู้ถึงคุณลักษณะและประโยชน์ใช้สอยของ ประตูบานเลื่อน หากบ้านของคุณมี ประตูบานเลื่อน อยู่แล้ว ก็สามารถที่จะติดตั้งระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ ชุดมอเตอร์ กล่องคอนโทรล สวิทซ์ไร้สาย รีโมทคอนโทรล รวมถึงระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขว้าง และสัญญาณไฟได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้เรามีอยู่ในผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากแบรนด์ซอมฟี่ ที่จะช่วยเปลี่ยน ประตูบานเลื่อน ของบ้านคุณ ให้เป็นประตูเลื่อนอัตโนมัติไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่มีประตูบานเลื่อนเดิมอยู่แล้ว ก็สามารถที่จะดำเนินการได้เลย อุปกรณ์ทุกอย่างมีคุณภาพอย่างดี ประกันมอเตอร์ที่ยาวนาน ตั้งแต่ 3-5 ปี (แล้วแต่รุ่น) แต่ด้วยประกันที่ยาวนานขนาดนั้น กล้าพูดได้เลยว่านานที่สุดในบรรดามอเตอร์ทุกแบรนด์

ประตูบานเลื่อน ประตูรั้วเลื่อนไฟฟฟ้า เปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องคิดให้นอกกรอบมาก เพราะอุปกรณ์ทุกอย่างที่นำมาติดตั้งถูกออกแบบให้รองรับการแนวการเปิด-ปิดในหลากหลายรูปแบบ อาทิ ประตูเลื่อนด้านข้าง, ประตูรั้วบานสวิง จะเห็นได้ว่าซอมฟี่ตอบโจทย์การใช้สอยในเรื่องนี้อย่างมาก ด้วยการออกแบบอุปกรณ์และมอเตอร์ให้ตอบรับกับลูกค้ามากที่สุด

คุณลักษณะการใช้งาน

สัญญาณประตูบานเลื่อน

รวมความอัฉริยะ

เป็นมอเตอร์ที่มีเทคโนโลยีสัญญาณวิทยุ เพิ่มความชาญฉลาดให้กับตัวบ้านของคุณ ทันทีที่ติดตั้งอุปกรณ์ชิ้นแรก ก็สามารถใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ ด้วยการเพิ่มควบคุมระยะไกลหรือหน่วยอัตโนมัติ ควบคุมบานประตู หน้าต่างของคุณด้วยอุปกรณ์ Somfy อื่นๆ และหากติดตั้งกล่องสัญญาณอินเตอร์เน็ต Connexoon ก็จะช่วยจัดการบ้านของคุณจากคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ได้อีกด้วย

ประตูบานเลื่อนหน้าบ้าน

การรับประกันที่คุณได้รับ จากแบรนด์ซอมฟี่

– ผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบในประเทศฝรั่งเศส ภายในศูนย์วิจัยและพัฒนาซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรม

– ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบและตรวจสอบตามเกณฑ์ที่เข้มงวดที่สุด เพื่อรับประกันคุณภาพ ประสิทธิภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานที่สุด

– เคารพมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดในตลาด

มาตรฐานารผลิตมอเตอร์ somfy

เคล็ดลับ ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ Somfy

ประตูบานเลื่อน เปิดประตูแห่งการเชื่อมต่อ

เมื่อติดตั้งมอเตอร์แล้วคุณจะต้องเพิ่มกล่องระบบอัตโนมัติภายในบ้าน เพื่อให้คุณสามารถควบคุมมอเตอร์ของคุณจากสมาร์ทโฟน และตรวจสอบว่าประตูของคุณได้ปิดอย่างถูกต้อง หรือเปิดประตูสำหรับเพื่อนบ้านหรือคนขับรถส่งของระยะไกล นั่นเป็นระบบอัตโนมัติภายในบ้านจาก Connexoon by Somfy

ประโยชน์มอเตอร์ของ Somfy

ความปลอดภัยจากประตูบานเลื่อน ตรวจจับสิ่งกีดขวางอัตโนมัติ มอเตอร์หยุดทันที เมื่อกดทับโดนสิ่งกีดขว้าง เช่น คน หรือสิ่งของ

ตั้งเวลาเปิดปิดประตูบานเลื่อน ตั้งเวลาโปรแกรมเพื่อ เปิด-ปิด ประตูอัตโนมัติ หลังจากผ่านประตู หรือตามเวลาที่ตั้งไว้

แบตเตอรี่สำรองประตูบานเลื่อนเมื่อมีปัญหาไฟฟ้า แบตเตอรี่สำรองพร้อมขับเคลื่อน หากเกิดปัญหาไฟฟ้าดับ

เปิดประตูบานเลื่อนข้างเดียว สามารถเปิดประตูบางส่วน เพื่อให้คนเดินออกถนนหรือจักรยานขับผ่าน

ประตูบานเลื่อนป้องกันโจรกรรม ป้องกันการโจรกรรมหรือพยายามบุกเข้า เมื่อมอเตอร์ถูกผลัก

มอเตอร์บ้านอัตโนมัติสำหรับประตูบานเลื่อน มอเตอร์พร้อมสำหรับบ้านอัตโนมัติและบ้านที่มีเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย

ลักษณะของประตูรั้ว

ประตูเลื่อน

ประตูเลื่อน

  • มีความทันสมัย
  • มีเสน่ห์อย่างลงตัว
  • ต้องใช้งานพื้นผิวในแนวนอน

ประตูบานสวิง

ประตูรั้วบานสวิง

  • เป็นแบบดั้งเดิม
  • เปิด-ปิด อย่างรวดเร็ว
  • ทางเลือกทิศทางการ เปิด-ปิด ด้านในหรือด้านนอก
  • เข้ากันได้กับการเปิดในทางลาด

ทำไมคุณต้องติดตั้งมอเตอร์ที่ประตูของคุณ?

– ไม่ต้องเดินไป เปิด-ปิด คุณสามารถเปิดและปิดประตูสำหรับแขกหรือคนในบ้านได้จากไฟฟ้า

– ช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยของบ้านคุณให้มากขึ้น

– เพื่อควบคุมประตูชัตเตอร์ ประตูบานเลื่อน และการเปิดประตูโรงรถด้วยคำสั่งเดียวกันผ่านแอพพลิเคชั่น

ประตูเลื่อนต่อกับโทรศัพท์

มอเตอร์แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

            ปัจจัยการเลือกมอเตอร์ให้กับ ประตูบานเลื่อน ของคุณนั้นก็มีความสำคัญ เพราะมอเตอร์แต่ล่ะรุ่นได้ถูกออกแบบมารองรับการแนวการเปิด-ปิดประตูในแต่ล่ะแต่ เช่น แบบสวิง หรือแบบเลื่อนด้านข้าง และมอเตอร์แต่ล่ะรุ่นยังรองรับขนาดน้ำหนักประตูที่แตกกต่างกัน รวมถึงการต่อพวงอุปกรณ์ต่างๆ ที่เป็นฟังค์ชั่นเพิ่มเติมในอนาคต ทีนี้เรามาดูกันว่าประตูบานสวิง ประตูบานเลื่อน มีแบบไหนกันบ้าง และแบบไหนที่จะตอบโจทย์และเหมาะสมกับบ้านคุณมากที่สุด

มอเตอร์ประตูบานเลื่อนแบบรวมเข้ากับเสา

รูปแบบ 1

มอเตอร์ที่มองไม่เห็นถูกรวมเข้ากับเสา เป็นสิ่งที่ต้องมีเมื่อพูดถึงมอเตอร์สำหรับประตูใหม่เท่านั้น

ประตูบานเลื่อนสำหรับประตูเดิม

รูปแบบ 2

มอเตอร์ที่ติดตั้งด้วยแขน แนะนำสำหรับประตูเดิมที่มีอยู่แล้ว

ประตูบานเลื่อนกระบอกสูบสำหรับประตูขนาดใหญ่

รูปแบบ 3

มอเตอร์ที่ทำงานด้วยกระบอกสูบ มีไว้สำหรับประตูขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักที่มาก

ประตูบานเลื่อนแบบมอเตอร์ฝัง

รูปแบบ 4

มอเตอร์ฝัง (ไม่มีแขนหรือกระบอกสูบที่มองเห็นได้)

ประตูบานเลื่อนบานพับแนวด้านข้าง

รูปแบบ 5

มอเตอร์เคลื่อนที่ไปตามบานพับแนวด้านข้าง

จากที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นข้อมูลที่หวังว่าจะช่วยให้ทุกท่านตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น และเพื่อช่วยเปลี่ยน ประตูบานเลื่อน แบบเก่าดั้งเดิมของคุณ ให้กลายเป็นประตูบานเลื่อนระบบอัตโนมัติที่มีความล้ำสมัย หน้างานและราคาเป็นมิตรต่อผู้บริโภค (ราคาเปลี่ยนแปลงตามสภาพหน้างานจริง การประเมิน และการเลือกวัสดุอุปกรณ์) และการรับประกันมอเตอร์ที่ยาวนาน จึงมั่นใจได้ว่า ประตูบานเลื่อน จากแบรนด์ซอมฟี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

LINE-LOGO