Select Page

สาระน่ารู้ออนไลน์

ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

เพื่อสังคมไทย dusitshutter

แหล่งรวบรวมความรู้ธุรกิจ ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

เน้นสร้างประโยชน์ให้กับประชาชนและลูกค้า by dusitshutter

category

shutter-door

steel-structures

สาระน่ารู้

shutter-door

dusitshutter ได้รวบรวมความรู้เกี่ยวกับ ประตูม้วน ที่ถูกต้องเพื่อประชาชนทุกคนที่ต้องการศึกษาก่อนตัดสินใจเลือก ทำประตูม้วน หรือหาความรู้เพิ่มเติม ทุกท่านสามารถหาเรื่องที่สนใจได้ด้านล่างนี้

ประตูม้วนเมทัลชีท หรือ อลูซิงค์ คืออะไร พร้อมตัวอย่าง จาก dusitshutter

ตัวอย่าง ประตูม้วนเมทัลชีท หรือ อลูซิงค์ พร้อมข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วนที่สุด โดย dusitshutter ผู้นำแห่งประตูม้วนในประเทศไทย

read more

รีวิว ประตูม้วนสแตนเลส ไม่เกิดสนิม ดียังไง พร้อมราคาตารางเมตร โดย dusitshutter

ตัวอย่างประตูม้วนสแตนเลส พร้อมข้อมูลที่น่าสนใจ อย่าง ราคาตารางเมตรละเท่าไหร่ และรายละเอียดเชิงลึกแต่อ่านง่าย เช่น สาเหตุที่ทำให้ประตูชนิดนี้ไม่เกิดสนิม

read more

ทำไมต้องใช้บริการ ดุสิต ชัตเตอร์

DSC เป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศที่มีคุณภาพสินค้าทุกขั้นตอน เซอร์วิสด้วยความจริงใจ และด้วยความเอาใจใส่ทุกรายละเอียด แก้ไขทุกปัญหาจนข้ามพ้นอุปสรรค เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไม่มีใครเลียนแบบได้

read more

เทคนิคการเลือกเฉดสี ประตูม้วน ให้เข้ากับสถานที่

หากลูกค้ามีความต้องการเลือกดูสี วัสดุประกอบการตัดสินใจ หรือลูกค้าอาจจะให้ทางบริษัทช่วยออกแบบประตู เฉดสีของประตู ให้เข้ากับอาคารสถานที่ ทางเรายินดีให้คำปรึกษารายละเอียดเพิ่มเติมครับ

read more

การเลือกประตูม้วน ให้เข้ากับรสนิยมของผู้ใช้งาน

ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่มีความละเอียดมากขึ้น ทั้งในเรื่องของวัสดุก่อสร้างที่มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการงานความละเอียดอ่อนมากกว่าเดิม ประตูม้วน Standard Type ใช้กันอย่างแพร่หลายตามอาคารพาณิชย์...

read more

steel-structures

โครงสร้างเหล็ก ถือว่าเป็นงานที่ค่อนข้างจะละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก หากประชาชนหรือลูกค้าทุกท่านไม่ได้มีการศึกษาหาความรู้อย่างถูกต้อง ก่อนตัดสินใจ ก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายหรือโดนหลอกได้ในอนาคต ดังนั้นอย่าลืมปรึกษา dusitshutter หรือหาความรู้ด้วยตนเองก่อนด้านล่างนี้

วิธีป้องกันไม่ให้เกิดสนิมเหล็ก เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น

หากจะพูดถึงปัญหาหลักๆ ของงานโครงเหล็กทุกอย่าง คงหนีไปพ้นเรื่องการเกิดสนิม สนิมกินรั้วหรือวัสดุที่เป็นเหล็ก ถือเป็นเรื่องอมตะทุกยุคทุกสมัยของเหล็ก แม้ว่าจะทาสีที่มีสารป้องกันสนิมไว้แล้วก็ตาม แต่เมื่อผ่านกาลเวลาเมื่อสีลอกหรือหลุดร่อนก็ถึงคราวของสนิมที่จะมาเกาะกิน...

read more

สาระน่ารู้

สาระน่ารู้เกี่ยวดี ๆ ที่ dusitshutter นำมามอบให้กับทุกคน

ประตูบานเลื่อน somfy จากฝรั่งเศส เปลี่ยนประตูรั้วธรรมดาให้เป็นประตูเลื่อนไฟฟ้า

ประตูบานเลื่อน somfy อันดับ 1 ของโลก ด้าน มอเตอร์ แข็งแรง ทนทาน เปลี่ยนประตูหน้าบ้านธรรมดาให้เป็นประตูบานเลื่อนที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย การป้องกันดีเยี่ยม

read more

อยากเปลื่ยนถ่านรีโมททำเองไหม?

เรื่องรีโมทคอนโทรลก็เป็นปัจจัยนึงที่สำคัญ เพราะนอกจากจะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานแล้ว ยังมีรูปทรงที่สวย หรูหรา และทันสมัย ยิ่งรีโมทคอนโทรลแบบใหม่ๆ มีฟั่งค์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย

read more

รู้จักบริการคุณภาพที่เรามีในเครือ Dusit Shutter

ดุสิตซัตเตอร์ ขายโครงสร้างเหล็กและประตูม้วนที่เหมาะสำหรับงานโครงการตั้งแต่ขนาดเล็ก กลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ เรามีทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญ เริ่มตั้งแต่ปี 2521 เป็นต้นมา ดุสิตซัตตเตอร์เก็บเกี่ยวประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี ทั้งในงานโครงสร้างและประตูม้วน...

read more
dusitshutter บริษัท ประตูม้วน อันดับ 1

ติดตามเรา

ดุสิตชัตเตอร์

บริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จํากัด 1582 หมู่ 4 ซอยเทพารักษ์ 6 ถนนเทพารักษ์ ตําบล เทพารักษ์ เมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ไปรษณีย์ 10270
เลขประจำตัว
ผู้เสียภาษีอากร : 0-1155-52006-30-4

เวลาทําการ : จันทร์ – เสาร์ 8:00 น. – 17:00 น.
โทรศัพท์ : 02-758-4064
Fax        : 02-758-4803

นอกเวลาทําการ : โทรศัพท์ : 088-898-9945 (ศิวกร เหล่าดุสิต)

บริการของเรา

 • รับนำเข้า
 • รับออกแบบ
 • รับปรึกษาประตูม้วน
 • รับผลิตตามแบบ
 • รับติดตั้ง
 • รับประกัน
 • บำรุงรักษา

ผลงานบางส่วน

 • โครงการปรีชาถาวร
 • หอศิลป์
 • โรงไฟฟ้าแม่เมาะ ลำปาง
 • ยูนิโคล่ เซ็นทรัลพัทยา
 • ธนาคาร กรุงเทพ
 • EVEANDBOY
 • LOFT