กิจกรรมตอบแทนสังคม – CSR2 – Dusit Shutter

ข่าวตอบแทนสังคม

ทางบริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น และคุณทรงชัย B.T.Metal มีกุศลจิตร่วมกัน จึงดำเนินการจัดทำประตู บริจาคแก่ที่พักสงฆ์บางทอง ภูเก็ต โดยบริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น เป็นผู้บริจาคประตูม้วนอลูซิงค์ และทาง คุณทรงชัย B.T Metal เป็นผู้ดำเนินการติดตั้งประตู เพื่อป้องกันการโจรกรรมพระประธานในอาคาร

เนื่องด้วย บริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น เห็นถึงความยากลำบากของ วิเทหะธรรมสถาน ณ ไร่เมืองกาญจนบุรี อำเภอศรีสวัสดิ์ ที่ขาดน้ำในการอุปโภค และบริโภค เนื่องจากน้ำในเขื่อนมีหินปูนมาก ทางบริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จึงบริจาคเครื่องกรองน้ำ มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในครั้งนี้

ขอเชิญชวนสาธุชน มาร่วมฟังธรรมเทศนาจากหลวงพ่อ ณ วิเทหะธรรมสถานแห่งนี้ ร่วมรักษาศีลแปด รักษาใจให้บริสุทธิ์ โดยเดินตามรอยพระพุทธศาสนา ผลของการปฏิบัติธรรม จะทำให้ชีวิตรุ่งเรืองและมีแต่ความสุข (ระยะเวลาบวชเพื่อรักษาศีลแปด มีเฉพาะเข้าพรรษาและเดือนมกราคมเท่านั้น)

ทางบริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น ได้ทำ CSR (ร่วมจัดกิจกรรมการกุศลเพื่อสังคม) ให้กับสถานธรรม วิเทหะธรรมสถาน ณ ไร่เมืองกาญจนบุรี
อำเภอศรีสวัสดิ์ เป็นโซ่ล่าร์เซลล์ 6000 W มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท โดยท่านผู้ที่สนใจในโซ่ลาร์เซลล์ สามารถติดต่อโดยตรงที่

คุณศิวกร เหล่าดุสิต 086-576-7868

เนื่องจากทางบริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น ได้มีจิตกุศลเห็นทางวิเทหะธรรมสถานต้องใช้น้ำมันปั่นไฟฟ้า เพื่อปฏิบัติทำวัตร เช้า-เย็น เพราะไฟฟ้า
เข้าไม่ถึงเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงมากต่อเดือน จึงได้เริ่มโครงการนำโซล่าร์เซลล์มาแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ให้กับทางสถานธรรมแห่งนี้ และมีหน้าต่างม้วนปรับแสง กันขโมย อีกจำนวนหนึ่งด้วย

เงินทุกบาททุกสตางค์ของลูกค้า มีส่วนร่วมในการทำบุญครั้งนี้ด้วยทุกคนนะครับ และทางบริษัทฯ ยังคิดทำกุศลต่อไปเรื่อยๆ ครับ

ขอขอบพระคุณทุกท่านมากครับ
ศิวกร เหล่าดุสิต

LINE-LOGO