ใครๆก็ยกให้เราในเรื่อง ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

รับซ่อมประตูม้วน – มีรับประกัน 3 เดือน โดยช่างบริษัท

การซ่อมแซม รับประกัน 3 เดือน

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าของเรา ที่หมดประกันแล้ว หรือ เป็นลูกค้าที่ไม่ได้ติดตั้งกับทางเรา เอาไปเลย รับประกัน 3 เดือน หลังการซ่อม

รับซ่อมประตูม้วน

เราเชื่อว่า การดูแลที่ดีกว่า มักตอบโจทย์ ความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งทาง DusitShutter เราตระหนักถึงบริการหลังการขาย โปรด เช็ครายละเอียด ตามขั้นตอน ที่เรา ลงรายละเอียดด้านล่างนี้ ขั้นตอนไม่ยาก - เสร็จภายใน 1 วัน* ทั่วประเทศไทย รวดเร็ว - เน้นความพึงพอใจ ไม่รอนาน ไม่วุ่นวาย

มีบริการ Service ตลอด 24 ชั่วโมง

  • ซ่อมประตูม้วนระบบไฟฟ้า
  • ซ่อมประตูม้วนระบบมือดึง
  • ซ่อมประตูม้วนระบบโซ่รอก

 

 

ขั้นตอนที่ 1 - ทางบริษัทจะสอบถามข้อมูลเบื้องต้น  

ดูอาการผิดปกติจากการทำงาน ของประตูม้วนและระบบภายใน ทางลูกค้า จะต้องเตรียม รูปภาพ หรือ Video ที่ถ่ายจุดที่มีปัญหา ให้ชัดเจน และส่งเข้ามาให้ทางบริษัทก่อนเพื่อพิจารณาว่าจะเข้าไป service ซ่อมประตูม้วน  ทางเราจะต้องประเมินว่าจะต้องใช้อะไรบ้าง  - กำลังคน, วัสดุ, อุปกรณ์ และ เครื่องมือต่างๆ อย่างเหมาะสมที่สุด

 

ขั้นตอนที่ 2 - ประเมินราคา 

ทางฝ่ายขายประเมินราคาหลังจากที่ได้สอบถาม อาการเบื้องต้นกับทีมช่างบริษัท ซึ่งอาจจะต้องมี ค่าวัสดุ+อุปกรณ์เสริมที่จะต้องมีค่าดำเนินการ และจะแจ้งไปยังลูกค้าอีกที

 

ขั้นตอนที่ 3 - แจ้งใบเสนอราคา

ลูกค้าได้รับใบเสนอราคา เพื่อพิจารณาแล้วตกลง กับทางฝ่ายขายจากนั้นจึงเซ็นเอกสารส่งกลับมาที่บริษัทดุสิตชัตเตอร์แอนคอนสตรัคชั่น

 

ขั้นตอนที่ 4 - ประสานงานกับช่าง

ทางฝ่ายขายรับเรื่องจากลูกค้าเป็น เอกสาร หรือ E- Mail Fax Phone จากนั้นก็จะประสานงานกับช่างเพื่อที่จะไป Service – ซ่อมประตูม้วน

 

ขั้นตอนที่ 5 - เซ็นต์เอกสารการรับประกัน 3 เดือน

ทางบริษัทจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อน ภายใน 1 – 2 วัน ก่อนที่จะทำการ Service - ซ่อมประตู จะต้องรบกวนให้ทีมช่างหรือลูกค้าช่วยเซ็นต์เอกสารพร้อมใบรับประกัน หลังการซ่อม 3 เดือน เฉพาะจุดที่ซ่อมที่รับประกันเท่านั้น


* เมื่อถึงหน้างาน และ อุปกรณ์ กำลังคน รวมถึง สภาพแวดล้อม ลมฟ้าอากาศ ที่เหมาะสม

ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด © 2016

เน้นการทำอับดับให้ติด Google Search Engine หน้าแรก พัฒนาการทำอันดับ และ ปรับ Layout website โดย Search Monopoly

Frontier Theme