ใครๆก็ยกให้เราในเรื่อง ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

รับออกแบบ

บริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ของเรารับออกแบบและมีแบบให้เลือกมากมาย เรามีทั้งสินค้าประตูม้วนและโครงเหล็กอย่างมีคุณภาพเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าของเรา หากลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถดูแบบได้ที่ Anatomy Parts ของประตูม้วนแบบต่างๆ ได้เลยครับ

แบบ โครงสร้างเหล็ก - การออกแบบ โรงงาน 3D Perspective
แบบ โครงสร้างเหล็ก - การออกแบบ โรงงาน 3D Perspective 2
แบบ โครงสร้างเหล็ก - การออกแบบ โรงงาน 3D Perspective 3

 

งานออกแบบโครงสร้าง ทางเราออกแบบเพื่อสนองความต้องการของลูกค้า ตามที่ลูกค้าต้องการและมีความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นสวยงามดูมีระดับ ซึ่งเรามีประสบการณ์ด้านโครงสร้างที่จะช่วยให้ถูกใจลูกค้าและการบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับประกันคุณภาพ ให้เราช่วยคุณสร้างธุรกิจที่คุณใฝ่ฝันได้เลยครับ เรารับออกแบบ ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็กอย่างมืออาชีพ เชิญเข้ามาดูแบบได้ที่

Anatomy Parts ของประตูม้วน แบบต่างๆ 

รับออกแบบ และขั้นตอนผลิต จากโปรแกรม คอมพิวเตอร์ Tekla + AutoCAD

 

แบบ โครงสร้างเหล็ก - การออกแบบ โรงงาน 3D Perspective 4
แบบ โครงสร้างเหล็ก - การออกแบบ โรงงาน 3D Perspective 5

การสร้างโครงเหล็ก หากลูกค้าเลือกบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐาน NoName และไม่มีความรู้ประสบการณ์พออาจทำให้ลุกค้าต้องพบกับปัญหาหลายอย่างที่จะตามมา บางครั้งอาจถึงกับทำให้ลูกค้าพลาดโอกาสการทำธุรกิจไปเลยก็ได้ ทางเราบริษัท ดุสิตชัตเตอร์ มีแบบโครงสร้าง หลากหลายมากมายให้ลูกค้าได้เลือกดูแบบที่ลูกค้าสนใจนะครับ เรารับประกันคุณภาพและเรามีความเป็นมืออาชีพในด้านโครงเหล็ก

แบบที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าที่กำลังมองหาประตูม้วนและงานโครงเหล็กเราพร้อมแนะนำและรับออกแบบให้กับลูกค้า เรามีแบบงานประตูม้วนมากมายให้คุณเลือกสรรค์ ลูกค้าจะได้รับบริการจากทางเราเป็นอย่างดี หากคิดถึงงานประตูม้วน ให้บริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ รับใช้ท่านครับ ท่านจะมั่นใจได้เลยว่า ประตูม้วนและโครงเหล็กนั้นจะดูสวยงาม ทันสมัย ตามที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแน่นอน

งานออกแบบโครงสร้าง ทางเรา DSC รับงานออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและมีความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น สวยงามดูมีระดับ ซึ่งเรามีประสบการณ์ด้านงานเขียนแบบก่อสร้างโครงสร้างเหล็กน็อคดาวน์และพร้อมยื่นขออนุญาตกับทางเขตต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และทั่วทุกพื้นที่ประเทศไทย ที่จะช่วยให้ลูกค้าถูกใจในเรื่องของราคาและการบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจเลยว่าจะได้รับประกันคุณภาพ

ผลงานที่ผ่านมาของเรา


Thai air asia, Asia Books, Banana IT, CDC, CPRam, Dior, EMQUARTIER,  H&M, FOODLAND, MEGA Bangna,   Lactasoy, Samsung, Paradise, ปตท, ตลาดนัดรถไฟ, TOYOTA, Mitsubishi,  Paragon, Tipco, Terminal21,
Siam Center, Victoria’s Secret,  SCB, ITO-THAI, LOFT, Chanel, AIS, Dr.Martin, BTS

ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด © 2016

เน้นการทำอับดับให้ติด Google Search Engine หน้าแรก พัฒนาการทำอันดับ และ ปรับ Layout website โดย Search Monopoly

Frontier Theme