ใครๆก็ยกให้เราในเรื่อง ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

ประตูม้วนเลื่อนข้างระบบไฟฟ้า Folding door

ประตูม้วนเลื่อนข้าง  Folding door (ระบบไฟฟ้า) เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ทางบริษัท Dusitshutter and Constructlon.co..,ltd       ได้ศึกษานวัตกรรมจากทางต่างประเทศและนำเข้ามาวิจัยและพัฒนาโดยทีมงาน Engineer พิเศษกว่าเดิม ที่จะต้องเอาเพลาไว้แนบคานด้านบนซึ่งมี ความเสี่ยง

 

หาก Support แข็งแรงไม่พอ หรือ โครงสร้างแข็งแรงไม่พอ อาจจะเกิดอันตราย ขึ้นมาได้โดยการเปลี่ยนจากเพลาไว้ตรงคานเป็นไว้ตรงเสาแทนซึ่งอาจจะต้องมีขนาดกล่องเก็บ ด้านข้างที่มากขึ้นและยังสามารถพิเศษกว่าเดิมมี วัตกรรมแบบทันสมัย ด้วย (ระบบไฟฟ้า) เป็นข้อจำกัดของประตูม้วนเลื่อนข้าง  Folding door (ระบบไฟฟ้า) คือ ความกว้างที่ได้มากกว่า 20 m ใน บานเดียวและยัง  สามารถทำลักษณะการโค้ตามช็อปต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้ายังมีตัวเลือกของแผ่นประตูม้วนทั้ง ใบทึบ , ใบโปร่ง , ใบโพลี่คาร์บอเนต ช่วยเติมเต็มในสิ่งที่ยังขาดหายได้อย่างบริบูรณ์

ประตูม้วน โฟดิ้งโด (ระบบไฟฟ้า) นับเป็นอีกนวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยีที่เหนือชั้นมาจากผู้นำนวัตกรรมจากเพียงสัมผัสด้วยปลายนิ้วกดรีโมท Somfy สั่งตรงถึงประเทศ ฝั่งเศส ธงฝรั่งเศส  ดูดี รูปแบบกะทัดรัด สั่งการด้วยสวิตซ์ ที่ต่อกับมอเตอร์

สามารถที่จะ ปิด – เปิด ประตู Folding door โฟดิ้งดอร์บานเฟี้ยม สไตล์หรูหรา ได้อีกระดับหนึ่งได้อย่างง่ายดาย ประตูม้วน Folding door (ระบบไฟฟ้า)  ความสูง 4 M ความกว้าง 20 M หรูหรา มีสไตล์ ในบานเดียว สามารถปรับ โครงได้ตามหน้างานที่ต้องการให้เป็นไปตามแบบที่ลูกค้ากำหนด

 

ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด © 2016

เน้นการทำอับดับให้ติด Google Search Engine หน้าแรก พัฒนาการทำอันดับ และ ปรับ Layout website โดย Search Monopoly

Frontier Theme