ใครๆก็ยกให้เราในเรื่อง ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

ประตู บานเฟี้ยม ระบบไฟฟ้า สำหรับทำหน้าร้าน

ประตูบานเฟี๊ยม ในกลุ่ม Folding Door แบบ Automatic ใช้ระบบไฟฟ้า

 

ลักษณะประตูม้วนบานเฟี้ยมโพลี่ คาร์บอเนต Folding  door (ระบบไฟฟ้า) เลื่อนข้างโดยมีรางด้านบนเป็นรางแขวน ขับเคลื่อนด้วยลูกล่อ  Foley instead  2 ชั้น สามารถ ดัดโค้งได้  ด้วยรางไม่มีราง  วัสดุเป็น โพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate) ลักษณะ มีน้ำหนักเบา ลื่น ปิด – เปิดง่าย ทุบไม่แตก ด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ ของ   สัมผัสด้วยรีโมทจากปลายนิ้วมือ ส่งสัญญาณจากรีโมทด้วย (ระบบไฟฟ้า) ขับเคลื่อนมอเตอร์ ไฟฟ้า ให้เฟืองขบกันให้ประตูบานเฟี้ยม ปิด – เปิด พิเศษกว่าเดิม ที่ต้องมาเหนื่อยคอยไขกุญแจใช้มือผลัก ปิด – เปิด

 

 

ประตูม้วนบานเฟี้ยมโพลี่  ใส หนา ตั้งแต่ 2.6  mm.ขึ้นไป  เป็น  Aluminum frame  มีทั้งแบบอบสี  Powder Coating และแบบ Anodizing ซึ่งเป็นสี อลูมิเนียมดิบ วัสดุ  แข็งแรง ทนนาน เวลา ปิด – เปิด มีน้ำหนักเบา สามารถทำประตูยาวสุดโดยที่ไม่ต้องแบ่งบาน 20 m. เป็นบานเดียวสามารภเปิดด้านเดียวได้ถึง 20 m. ความสูง 4 m. 20 ถึงลงมาระบบกลอน และกุนแจ แบบล็อคด้านข้างและล็อคพื้น

 

 

 

เหมาะสำหรับงาน ตกแต่งภายใน และ ห้างต่าง ๆ ที่มีปัญหาเรื่องของงานระบบ ไม่สามารถใส่ประตูม้วนได้ ประตูม้วนบานเฟี้ยมโพลี่ คาร์บอเนต สามารถตอบโจทย์ของลูกค้า มีความสวยหรู เรียบง่าย ตัวระยะ ประตูม้วนบานเฟี้ยมโพลี่ จะมีระยะในส่วนของ สามารถจัดเก็บเข้าไปในกล่องเก็บซึ่งทางลูกค้า สามารถดีไซน์ ได้ ตามขนาดที่เราจะคำนวณให้

ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด © 2016

เน้นการทำอับดับให้ติด Google Search Engine หน้าแรก พัฒนาการทำอันดับ และ ปรับ Layout website โดย Search Monopoly

Frontier Theme