ใครๆก็ยกให้เราในเรื่อง ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

ประตูม้วน – หน้าต่างม้วน Double Layer 55A

ประตูม้วนดับเบิ้ลเลเยอร์ 55 A  ( doubble layer 55A )

ลักษณะจะเป็นประตูม้วน 2 ชั้น ความสูง 66 mm. หรือ 66 cm ความหนา12.5 mm.  ความหนาก็จะประมาณ 1 mm. ทั้งข้างนอกและข้างใน Terry Posting

อบด้วยความร้อน 200 Degree ลักษณะก็จะเน้นสี ขู่ขีดก็จะลำบาก ทนนานติดไปกับเนื้อ Aluminium ใช้ Grade Aluminum industry 6063  T 5 เหมาะสำหรับกระจกสูงๆ ต่าง ๆ จะมีข้อมูลเฉพาะ motor ก็จะมีทั้งของ America  และ France  ความกว้างของประตู 4 เมตร รวมกล่อง รวมช่อง เหมาะสำหรับ อาคารพาณิชย์ บ้าน และ Style models  เป็น มูลี่ปรับแสง หรือ ช่องลม หรือ ช่องแสง และ สามารถมองเห็นบุคคลภายนอกก่อนได้

ฟังก์ชั่นต่าง ๆ (Various functions)

doubble layer 55 A เสาสีเทา The Code อย่างดี และสีหนามากๆ   ตรงกล่องก็จะใส่ศักราช era   เพื่อไม่ให้ใบประตูม้วนเป็นรอย

ลางเสาหนา 2-3 มิลลิเมตร  จะมีเสาล่างด้านข้าง ซ้าย – ขวา  สามารถกดรีโมทลง ประตูก็จะปิดลงทันที ฐานล่างมียางกันฝุ่น  doubble layer 55 A  มีรูเล็กๆ ระยะประมาณ เซนกว่าๆ  ช่องแสงหรือช่องลม ก็จะสามารถ มองเห็นข้างในได้ด้วย  สามารถมองเห็นบุคคลภายนอกก่อนได้  ก็อาจจะมีแสงที่ลอดเข้ามาได้น้อยมาก

สามารถ ป้องกันการโจรกรรมได้ดีกว่า เหล็กทั่วไป  ซึ่งเป็นลักษณะเหล็กแผ่นเดียว แผ่นประตูม้วนเหล็กบางที่สุดก็ 0.4 mm. ใหญ่สุดก็จะ 0.6 , 0.9 , 1 ,2 mm. และ 6 mm.  หนาแบบ 12.5 mm. ไม่มีประตูไหนที่จะหนาเท่านี้แล้ว ความแข็งแรง ทวีคูณ 5 เท่ายังก็ยังน้อยไป

จะไม่สามารถมองเห็นจากข้างใน  ถ้าปิดประตูอีกระดับหนึ่ง มีความแข็งแรงมากกว่าประตูปกติ จุดเด่น  เสา ใบประตู ฐานล่าง  Blackjack   คือประตูด้านข้าง ตัวแขวงเพลา  ด้านบน จะเป็น Aluminium ทั้ง ซ้าย – ขวา Aluminium  ก็ทำจากเพลา  motor ที่อยู่ในด้านใน ซึ่งเรามองไม่เห็น กล่องก็จะทำเป็น  ลักษณะ 5เหลี่ยม   กดขึ้น จะเป็นช่องแสงรับลม และจะมีแสงเข้ามาภายในอาคารได้อีก Steph  คือมองเห็นคนได้ด้วยระดับสายตา เหมาะสำหรับอาคารพาณิชย์ Office หรือ Mouser style ต่างๆ หรือช่องหน้าต่างที่มีความกว้าง 5 m.  ประตู doubble layer 55 A จะเป็นประตูที่ดูดี  หรูหราและมีระดับ

55 A

ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด © 2016

เน้นการทำอับดับให้ติด Google Search Engine หน้าแรก พัฒนาการทำอันดับ และ ปรับ Layout website โดย Search Monopoly

Frontier Theme