ใครๆก็ยกให้เราในเรื่อง ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

ประตูม้วน – หน้าต่างม้วน Double Layers รุ่น 77B

ลักษณะประตูบานเลื่อน Double layle 77B โปร่ง ต้องการ แสง และ ลมผ่านได้ดี

เป็นประตูม้วน 1ชั้น โปร่งอย่างเดียว วัสดุทำจาก Aluminium 1 ชั้น หนารวม 16.5 mm. (มีกระดูก) Motor lndustrial นำเข้าจาก เยอรมัน ญี่ปุ่น ไต้หวัน ประตูบานเลื่อน Double layle 77B กว้างไม่เกิน 6 m. สูงไม่เกิน 6 m. สามารถใช้กับประตูบานม้วนทึบ Double layle 77 A ได้ จะโปร่งบนทึบล่าง หรือ ทึบล่างโปร่งบน เป็นสี Powder Coating Profile ของความหนา 15.5 mm. หรือ เซนครึ่ง ประตูหนา Aluminium หนึ่งมิลลิเมตร คุณสมบัติ ไม่เป็นสนิม มันก็ทำเป็น Scanlaton มีลักษณะเป็นเหมือน ( กระดูก ) แข็งแรงมากถ้าเทียบกับประตูม้วนแบบธรรมดา มันจะเป็นเหมือนแผ่นกระดาษหรือแผ่นเฉยๆ

 

Double layle  77 B  จะเป็นเหมือนแป๊ปเหล็กคือมันแข็งแรงกว่ามากมาย  ทำเป็นสี Powder Coating   สีขาว ติดทนนาน  สี Powder Coating  จะเป็นสีอุตสาหกรรมพ่นที่ตัว Aluminium  อันดับแรกจะเป็น  Anodizing พ่นสีติดก่อน  อบด้วยความร้อน 200 องศา สี Powder Coating   มันก็เลยขู่ขีดได้ ยากมาก มันจะไม่เป็นรอยยาก หนาทนนานไม่หลุดง่ายๆ ลักษณะเสาประตูบานเลื่อน Double layle  77B  10 cm สักราช ด้านละ 2 ข้าง กันฝุ่น ฐานล่างเท่ากับประตูบานม้วน Double layle   77 A คือ มันจะมีความโปร่ง  ช่องลม  ช่องแสง มันก็จะพันรูกัน ตัวอย่างเช่นบ้านคุณสยาม   กว้าง 6 m สูง 3 m  Double layle   77 A ไม่ต้องใช้มอเตอร์อุตสาหกรรม ด้วยความที่มันขาว  ด้วยความที่มันรวม มันทำให้เหมาะกับบ้านเหมือนกับรูปกรงเหล็กดัดเลย แต่ว่ามันดูไฮโซ ลักษณะกล่องเป็น 5 เหลี่ยม ดูดี มีเสน่ห์

ลักษณะ motor Standard  รุ่น  YY  TTA  ทำให้มันต้องมีโซ่รอก เวลาเปลี่ยนระบบก็จะเหมาะสำหรับ อาคารพาณิชย์  บ้าน หรือ โรงงาน

 

 

 

ประตูบานเลื่อน Double layle  77B

 

 

77B

 

ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด © 2016

เน้นการทำอับดับให้ติด Google Search Engine หน้าแรก พัฒนาการทำอันดับ และ ปรับ Layout website โดย Search Monopoly

Frontier Theme