ใครๆก็ยกให้เราในเรื่อง ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

ประตูม้วน – หน้าต่างม้วน – Duble Layer 77A

Double Layer 77 A แบบทึบ เพื่อ ความมิดชิด เป็นส่วนตัว

 

 

ลักษณะประตูบานม้วน Double layer 77A คือ ทึบ เป็นประตูม้วน 2 ชั้นทึบอย่างเดียว วัสดุทำจาก Aluminium 2 ชั้น หนารวม 17.8 มม.

Motor industrial นำเข้าจาก เยอรมัน ญี่ปุ่น ไต้หวัน ประตูบานม้วน Double layer 77A กว้างไม่เกิน 6 m. สูงไม่เกิน 6 m. สามารถใช้กับประตูบานเลื่อน Double layer 77 B ได้ จะโปร่งบนทึบล่าง หรือ ทึบล่างโปร่งบน เป็นสี Powder Coating

หน้าตัด ด้านข้าง มีความหนารวม 15.5 mm. หรือ เซนครึ่ง (ประตูหนาจริงๆ ของวัสดุ Aluminium แค่มิลกว่า แต่หากเป็นความหนารวม จะวัดได้ 15.5 มิลลิเมตร ตามที่กล่าวมาข้างต้น )

 

คุณสมบัติ

ไม่เป็นสนิม ลักษณะเป็น โครงกระดูกตรงกลาง หรือ Skeleton

ลักษณะเป็นเหมือนบานทึบแข็งแรงมาก ถ้าเปรียบเทียบกับประตูม้วนใบธรรมดาแบบทั่วไป มันจะเป็นเหมือนแผ่นเหล็ก แต่ Double layer 77 A จะเป็นเหมือนแป๊ปเหล็ก คือมันแข็งแรงกว่ามาก

ทำเป็นสี Powder Coating สีขาว ติดทนนาน  — สี Powder Coating จะเป็นสี อุตสาหกรรมพ่น Aluminum อันดับแรกจะเป็น Anodize พ่นสีติดก่อน อบด้วยความร้อน 200 องศา สี Powder Coating มันก็เลยขูดขีดได้  ยากมาก  มันจะไม่เป็นรอยง่าย   หนาทนนานไม่หลุดง่ายๆ

 

ลักษณะเสาประตูบานม้วน Double layer 77A จะมีขนาด Dimension ด้านกว้าง 10 cm มีสักหลาดด้านในร่องเสา ด้านละ 2 ข้าง กันฝุ่น ส่วนฐานล่างจะเท่ากับ ประตูบานม้วน Double layer 77B ( โปรดดู สินค้าของเรา ในรุ่น 77B เพื่อการเปรียบเทียบ )

การใช้งาน

เหมาะสม กับบ้านที่มี ช่องประตู หรือ หน้าต่าง  กรอบที่ทำจาก Aluminum ติดผ่านม่าน ถ้าเป็นผ้าม่าน เหมาะสำหรับ ประตูบานม้วน ทึบๆ เช่น ประตูบานม้วนแบบ 33 55 A บานเล็ก ๆ ได้ ความกว้าง 1 – 6 m. 7 m. หรือมากกว่า จะเป็นลักษณะที่ใหญ่กว่าไซต์ หรือเกินมาตรฐานที่กำหนดไว้ กว้างมากจะสูงได้ไม่มาก กล่องถ้าเกิน จะต้องใช้เป็น มอเตอร์อุตสาหกรรมของสแตนดาร์ด ลักษณะของ มอเตอร์ รุ่น YY TCA มันจะต้องมีโซ่รอก เปลี่ยนระบบ เหมาะสำหรับอาคารพาณิชย์ บ้าน หรือ โรงงาน

 


77A

ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด © 2016

เน้นการทำอับดับให้ติด Google Search Engine หน้าแรก พัฒนาการทำอันดับ และ ปรับ Layout website โดย Search Monopoly

Frontier Theme