ใครๆก็ยกให้เราในเรื่อง ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

ประตูม้วนแบบ Australia Style

จุดเด่น ของประตูม้วนแบบ Australian Style

Australian style อลูมิเนียมทึบสีดำ ให้ความเข้มดุดันบ่งบอกถึงความมีสไตล์ เรียบง่าย ในตัวคุณ
เข้ากับบ้านอาคารสไตล์โมเดิร์น เนี้ยบด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมอลูมิเนียมทำสีพาวเดอร์ โค้ตติ้งอบด้วยวามร้อน200องศาไม่มีการลอกร่อน
พร้อมระบบป้องกันทับของออโต้รีเวิร์ส หากเวลาที่ปิดประตูมีคนสัตว์หรือสิ่งของก็จะเด้งขึ้นมาไม่ทำให้สิ่งนั้นเสียหาย

เสียงเงียบเวลาปิด - เปิด และ มีสีสันสวยงาม ด้วยการออกแบบของ Australian Style

ปลอดภัย - ป้องกันการโจรกรรม ได้ดีเยี่ยม

อุปกรณ์เสริม ต่อพ่วง - UPS สำรองไฟ หรือมีระบบ Siren หวอกันขโมย และ สวิตส์ ไฟ ปิดเปิด ต่อเพิ่ม

001

งานออกแบบที่ดีกว่า

ตัวอย่างโครงการ ประตูม้วน แบบ Australian Style ที่ เมกะบางนา วัสดุเหนียวทนทาน ทุบไม่แตก ใสเหมือนกระจก พร้อมระบบป้องกัน Safety Auto Reverse เป็นที่นิยม สำหรับห้างร้านสุดหรู

4

บริการที่ครบวงจร

  • ออกแบบโดยวิศวกรเฉพาะทาง ประสบการณ์สูง
  • อุปกรณ์คุณภาพนำเข้า เกรดพรีเมี่ยม จากต่างประเทศ

เลือกระบบแบบมือดึง

เลือกระบบแบบโซ่รอก

เลือกระบบแบบไฟฟ้า

yes

การทำงานต่อเนื่อง

ระบบไฟสำรอง

ทำงานอัตโนมัติปิดประตูเองด้วยการควบคุมจากรีโมท มีระบบต่อเข้ากับระบบไฟต่าง ๆ ในอาคาร มีระบบประกอบสินค้าที่ดีก่อนออก จากโรงงาน Service ให้บริการ ประตูม้วนที่ผลิตได้อย่างสมบูรณ์พร้อมกันออกจากโรงงานและสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว แผงควบคุมและมอเตอร์จะแยกออกจากกัน

ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแผงควบคุมและมอเตอร์ในเวลาเดียวกัน เมื่อเกิดปัญหาสามารถเปลี่ยนอะไหล่ทีละอย่างได้ Silent เสียงเงียบ เวลาเปิด - ปิด

no ไม่ได้

ไม่ต้องใช้ รปภ.

Safety  ปลอดภัย

ขณะปิดลง ประตูจะหยุดเองเมื่อชนสิ่งกีดขว้างและเลื่อนขึ้นเอง ขณะที่เปิดขึ้น ประตูจะหยุดเองเมื่อชนสิ่งกีดขว้าง สามารถทำงานในแบบมือดึงเมื่อไฟดับ หรือเกิดไฟไหม้  มอเตอร์หยุดทำงานเมื่อเกิดความผิดปกติ ที่ใบประตูม้วนขณะทำงานการเปิด – ปิดประตู  มี UPS เพื่อสำรองไฟฟ้า  หากไฟดับ

yes

สัมผัสที่ดีกว่า

เงียบและลื่น

โดยมีการ ออกแบบเป็นพิเศษใช้เชือกในล่อนโพลีมียางด้านในซึ่งเย็บติดกับแผ่นประตูและมีคลิปพลาสติกแผ่นข้างกันเสียง ด้วย มอเตอร์ DC 24 V ถูกออกแบบมาเพื่อให้กินไฟน้อยเป็นพิเศษและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Strong แข็งแรง วัสดุผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน ISO-9002

yes

หรูกว่าเดิม

การออกแบบที่ดี

ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า  หมดกังวลสำหรับความร้อนที่สูงเกินเพราะมีฟิวส์ป้องกันวงจรเสียหาย สปริงที่มีอยู่ช่วงในการทำงานอย่างสอดคล้องกับมอเตอร์ได้  พลาสติกลูกล้อเป็นพลาสติกพิเศษชนิดเหนียวทุบไม่แตก  แผ่นโพลีคาร์บอเนตสามารถมองเห็นได้ชัดเจนและแข็งแรงมากทุบทำลายไม่แตกเช่นกัน

yes

มองทะลุ

yes

ประหยัดค่าใช้จ่าย

การรับประกัน

มีใบรับประกัน

ลักษณะมีการออกแบบใหม่โดยวิศวกรสำหรับความต้องการ เปิด - ปิด ประตูม้วนอย่างรวดเร็ว การทำงานของประตูม้วนออสเตรเลีย  เปิด – ปิด ด้วยความเร็วกว่าประตูม้วนระบบเดิม  ประมาณ 2 เท่า โดย มีความปลอดภัยในตัวกล่องของโทรล  ความเร็วในการทำงานอย่างรวดเร็ว  2 เท่า เพื่อให้ตรงกับความต้องการ

ความเร็วเฉลี่ย

ความเร็วในการทำงานโดยเฉลี่ย  250 มม. ต่อวินาทีหรือประมาณสองเท่าของความเร็ว ชัตเตอร์ ปกติ

ความสูงของประตูทั่วไป 2,500 มม.

ความสูงสามารถที่จะดำเนินการเสร็จสมบูรณ์ใน 10 วินาทีลักษณะมีการออกแบบใหม่โดยวิศวกรสำหรับความต้องการ เปิด - ปิด ประตูม้วนอย่างรวดเร็ว

 

ประตูม้วนออสเตรเลีย ก็จะมี 3 แบบ

1. อลูซิงค์

2. อลูมิเนียม

3. PC

Door Design – Aluminum Roller Door

 ความหรูหรา เหนือกว่าอื่นใด

แบบประตู – ใบอลูมิเนียมทึบ เป็นประตูในระดับหรูหรา โดยผลิตจากอลูมิเนียม และพ่นด้วยสีฝุ่นเพื่อป้องกันสนิมตลอดอายุการใช้งาน และยังมีการทำงานที่เร็วในการ เปิด - ปิด ติดตั้งง่ายและสามารถติดตั้งกับเสาประตูม้วนแบบเดิมได้เลย  จึงทำใบประตูม้วนอลูมิเนียม  เป็นตัวเลือกที่ผสมผสานทั้งประตูแบบเก่าและใหม่เข้าด้วยกัน

ราคาจากโรงงานผู้ผลิต โดยตรง - ราคาต่อตารางเมตรไม่แพง เราขายถูกสุดในตลาด และมีบริการเพิ่มเติม อีกมากมาย และการวัดหน้างาน 100% ก่อนสั่งผลิตเสมอ และก่อนการออกแบบ เพื่อให้คุณวางใจได้ว่า สามารถจบงานได้อย่างสวยงาม 100%

เราไม่มีการ ลด Spec. จากมาตรฐาน เพื่อมาตัดราคาตลาด ไม่มีของ ย้อมแมว หากคุณเลือกไม่ถูก หรือดูคุณสินค้าไม่เป็น สามารถมาทดสอบประสิทธิภาพที่โรงงาน ได้ทุกวันทำการ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อขอ คำปรึกษา และ ขอใบเสนอราคา

เรามีบริการอื่นๆ อีกเช่น การเขียนแบบ ด้วย AutoCAD และ Solid Work

เพียงแค่ท่านมีแบบโครงสร้างมา ทางเจ้าหน้าที่ผู้เขียนแบบของเราจะเติมเต็มเรื่องประตูม้วนของ ร้านค้าของท่านให้สวยงาม ในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยบริการอย่างเป็นมิตร ในการแก้ปัญหาที่จุกจิก

ลูกค้าของเรา เลือกเรา เพราะเน้นการช่วยเหลือ แก้โจทย์ยากๆ และรับฟังทุกความคิดเห็นและข้อซักถาม อย่างเสมือนเป็นเจ้าของโครงการจริงๆ เพื่อตอบสนองความคุ้มค่า ในสิ่งที่คุณคาดหวังมากที่สุด

003

อยู่ที่ Emquatier ร้านเสื้อผ้าชั้นนำ เลือกใช้ ประตูม้วน ที่ทำมาจากวัสดุ โพลี คาร์บอเนต เข้ากับการตกแต่งที่สยสุดหรู ดูสะอาดสะอ้าน สำหรับการเปิดร้านในห้างสรรพสินค้า

004

ร้าน Victoria's Secret ที่ Emquatier ร้านขนาดใหญ่ หน้ากว้าง เหมาะสำหรับการติดตั้งประตูม้วน ด้วยวัสดุ โพลี คาร์บอเนต เรื่องของการออกแบบ และ Design ที่ออกมาลึกลับ ดุดัน โทนดำ เหมาะสมกับ brand นี้อย่างลงตัว

poly-car-Ferrari

ใบโพลีคาร์บอเนต

alu-art

ใบอลูอาร์ท

ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด © 2016

เน้นการทำอับดับให้ติด Google Search Engine หน้าแรก พัฒนาการทำอันดับ และ ปรับ Layout website โดย Search Monopoly

Frontier Theme