ใครๆก็ยกให้เราในเรื่อง ประตูม้วน และ โครงสร้างเหล็ก

รู้จักเราก่อน

ปี 2521 เริ่มต้น ร้านทำเหล็กดัด มุ้งลวด ในชุมชนสำโรง ตรงเชิงสะพานสำโรง ใช้ชื่อร้านว่า ดุสิต การช่าง

ก่อตั้งโดย คุณพ่อยุกต์ และคุณแม่ นิภา เหล่าดุสิต จากนั้นเริ่มขยายกิจการ

ในปี 2540 โดยมีงานประตูม้วน โครงหลังคา งานเหล็กทุกชนิด ซึ่งต่อมางานเหล่านี้เป็นที่ต้องการของลูกค้ามากขึ้น จึงได้เริ่มซื้อวัตถุดิบมาประกอบเอง ก่อนที่จะนำไปติดตั้งตามแบบและสเปคที่ลูกค้ากำหนด

ปี 2544-2559 คุณ ศิวกร เหล่าดุสิต ได้รับช่วงดำเนินธุรกิจต่อจากบิดาและมารดา โดยยังคงทำธุรกิจ ประตูม้วน งานเหล็ก โกดังโรงงาน หลังคา เช่นเดิม
ปี 2552 บริษัทได้รับงานโครงการใหญ่ๆมากขึ้น และเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทมากยิ่งขึ้น จึ่งก่อตั้งบริษัท โดยใช้ชื่อ บริษัท ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด และเป็นที่รู้จักในนาม ดีเอสซี (DSC)


มาตรฐานที่สูงและความต้องการด้านความปลอดภัยที่สูงขึ้น นำไปสู่การพัฒนาและการคิดค้นใหม่ นำไปสู่การออกแบบใหม่ๆ การใช้งานที่หลากหลายและการควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นโปรแกรมการควบคุมใหม่ล่าสุดที่ยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมให้สูงขึ้น

การเปลี่ยนแปลงความต้องการของลูกค้า, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, สถาปนิก สร้างความท้าทายใหม่ๆในอุตสาหกรรมเสมอ เพื่อให้สนองความต้องการในศตวรรษนี้และเรามั่นใจว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้

ด้วยประสปการณ์ของบริษัทที่มากถึง 36 ปี ที่เป็นหนึ่งในด้านความครบครันเกี่ยวกับประตูม้วนเราเป็นผู้นำในด้านนำเข้าและมีโรงงานผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมถึงเรื่องบริการออกแบบประตูม้วนให้เข้ากับอาคารสามารถรับใช้ท่านสถาปนิก, วิศวกร, มัณฑณากรผู้ออกแบบภายใน, อินทีเรีย โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านประตูม้วน และคอยควบคุมกำกับดูแลทุกขั้นตอนและยังมีบริการด้านติดตั้งพร้อมเซอร์วิสหลังการขายที่ดีเยี่ยม ภายใต้วิสัยทัศน์ที่กว้างไกลลงลึกถึงรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกๆท่านได้อย่างเต็มที่ของผู้บริหารด้วยคำสัญญาว่า เราจะไม่ทิ้งคุณ เนื่องจากทางบริษัทได้มีที่พักพนักงานอยู่ภายใน ท่านจึงสามารถเรียกใช้บริการด่วนได้ตลอด24ชม.

เวลาทำการ : จ.-ส. 08:00 น.-17:00 น.

ดุสิต ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด © 2016

เน้นการทำอับดับให้ติด Google Search Engine หน้าแรก พัฒนาการทำอันดับ และ ปรับ Layout website โดย Search Monopoly

Frontier Theme